17/12/2021

Giấy dán tường – Xu hướng không bao giờ lỗi thời (P1)

Trong thế giới thiết kế nội thất, giấy dán tường là một xu hướng không bao giờ lỗi mốt và sẽ tồn tại trong nhiều năm tới. Cho dù bạn muốn thêm sự rực rỡ cho căn phòng hoặc làm cho không gian nhỏ có vẻ lớn hơn, giấy dán tường là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu. 

Thiết kế hoa văn tinh tế tạo nên sự hài hòa hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ giàu chi tiết và tối giản

Giấy dán tường quyến rũ là một lựa chọn tuyệt vời để trang hoàng cho phòng tắm của bạn theo phong cách, bất kể không gian nhỏ đến mức nào

Giấy dán tường này là lựa chọn lý tưởng bất cứ khi nào bạn muốn có một cái nhìn sống động và chiết trung. Họa tiết vui tươi với nhiều màu sắc khác nhau để bạn có thể lựa chọn phù hợp với phong cách của mình.

Giấy dán tường Olive Grove với hình ảnh cành cây ô liu nhẹ nhàng lặp đi lặp lại. Sự phân tán tạo ra một bản in năng động giúp nâng cao tâm trạng.

Evil Eye được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma trong một số nền văn hóa. Đây cũng được coi là biểu tượng của sự may mắn. Trang trí tiền sảnh của bạn với giấy dán tường này để mang lại sự chuyển tiếp suôn sẻ cho phần còn lại của ngôi nhà.

Nếu bạn yêu thích thiết kế thiên nhiên, Secret Garden là một sự thay thế đầy chất hiện đại. Hoa văn này truyền một liều năng lượng và sự rung động vào không gian

PV/Decoist