21/04/2022

Giấy dán tường đẹp cho phòng tắm (P2)

Thêm giấy dán tường là một cách tốn ít công sức, hiệu quả cao để làm nổi bật phòng tắm của bạn. Cho dù bạn chọn điểm nhấn bằng giấy dán tường đồ họa, hoa văn tinh tế hay phủ lên mọi bức tường bằng họa tiết đậm và nhiều màu sắc, giấy dán tường phòng tắm là sự hoàn thiện hoàn hảo để ngay lập tức biến đổi không gian có thể là một không gian nhàm chán và tiện dụng.

Giấy dán tường hình lá cọ hoài cổ kết hợp với các chi tiết bằng đồng thau đã làm nổi bật phòng tắm đơn giản này

Trong phòng tắm tràn ngập ánh sáng này, hình nền hoa màu xanh và trắng có màu nước tạo ra một bầu không khí vui vẻ, êm dịu

Một cách để đánh thức phòng tắm cổ điển là lắp đặt một mẫu giấy dán tường táo bạo tạo điểm nhấn và có vẻ như nó đã có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ.

Trong phòng tắm nhỏ được đánh bóng này, nhà thiết kế đã chọn giấy dán tường màu xám và trắng nhẹ nhàng, có hoa văn đậm, sơn cửa và trần nhà bằng màu xám trung bình phù hợp, đồng thời thêm các phụ kiện và đồ đạc tông vàng cho tương phản.

Trong phòng tắm bắt mắt này, giấy dán tường màu hồng tươi sáng không cầu kỳ với họa tiết hoa lá nổi bật với vòi hoa sen lát gạch xanh tạo nên một căn phòng đầy cá tính và phong cách độc đáo.

Nhóm thiết kế đã chọn giấy dán tường màu trắng xanh có đồ họa sắc nét và các điểm nhấn màu bạc giúp tăng thêm năng lượng cho thiết kế phòng tắm màu trắng đơn giản này

Giấy dán tường màu hồng và trắng tinh tế tạo nên nền kết cấu mềm mại cho phòng tắm nhỏ. Tông màu gỗ, kim loại hỗn hợp, nghệ thuật treo tường và tấm thảm cổ điển tạo nên cảm giác tự nhiên thoải mái.

Các bức tường của phòng tắm này bằng giấy dán tường gợn sóng hiện đại lấy cảm hứng từ thời trung cổ với màu đen và trắng, giữ cho phần còn lại của thiết kế đơn giản để tập trung vào họa tiết vui nhộn

Nhà thiết kế nội thất đã sử dụng giấy dán tường có hoa văn màu xanh lá cây và trắng để tạo thêm điểm nhấn mới mẻ cho phòng tắm nhỏ này

Ggiấy dán tường tối màu với họa tiết rừng cây minh họa màu trắng đã tăng thêm nét quyến rũ cho phòng tắm này. Một chiếc gương cổ điển và bồn rửa bằng đá cẩm thạch độc lập hoàn thiện diện mạo.

PV/The Spruce