19/04/2022

Giấy dán tường đẹp cho phòng tắm (P1)

Thêm giấy dán tường là một cách tốn ít công sức, hiệu quả cao để làm nổi bật phòng tắm của bạn. Cho dù bạn chọn điểm nhấn bằng giấy dán tường đồ họa, hoa văn tinh tế hay phủ lên mọi bức tường bằng họa tiết đậm và nhiều màu sắc, giấy dán tường phòng tắm là sự hoàn thiện hoàn hảo để ngay lập tức biến đổi không gian có thể là một không gian nhàm chán và tiện dụng.

Giấy dán tường hình hoa lấy cảm hứng từ Dutch Masters với kích thước lớn đầy ấn tượng biến phòng tắm đơn giản này thành một khu vườn đầy mê hoặc. Tông màu tối của bàn trang điểm bằng gỗ kết hợp hài hòa với nền tối của giấy dán tường, trong khi đèn treo tường bằng đồng và thủy tinh bóng bẩy tạo thêm điểm nhấn tươi sáng.

Giấy dán tường màu xám nhẹ nhàng được trang trí với những bông hoa huệ sơn màu và thiên nga tạo thêm tông màu ngọt ngào và nhẹ nhàng cho phòng tắm tông màu lạnh cổ điển này. Một chiếc gương vát và một cặp đèn treo tường tạo thêm điểm nhấn cổ điển.

Giấy dán tường với hình ảnh đám mây bão Fornasetti đầy tâm trạng ở nửa trên của phòng tắm tông màu trung tính tạo nét kịch tính cho không gian

Giấy dán tường được minh họa tinh xảo màu đen trong phòng tắm này là nét chấm phá kết hợp các sàn tối màu, gương không khung đơn giản và một đôi bệ bồn rửa cổ điển màu trắng sáng tạo nên một bầu không khí vượt thời gian và quyến rũ.

Sử dụng giấy dán tường trong phòng tắm là một cách để liên kết nó với phần còn lại của không gian, đặc biệt nếu phòng tắm nằm ở cuối hành lang hoặc có thể nhìn thấy từ không gian chính. Trong phòng tắm tươi vui này, giấy dán tường với họa tiết sơn bắn tung toé và bàn trang điểm bồn rửa mặt sơn màu vàng sáng tạo nên một không gian thân thiện với trẻ nhỏ.

Phòng tắm đơn giản với hình nền cá minh họa bằng tông màu lặng và một chiếc gương cửa sổ để thêm vào ảo ảnh dưới nước.

Trong phòng tắm nổi bật này, giấy dán tường họa tiết hoa tinh xảo được lựa chọn với các tông màu đỏ, xanh, đen, kem nổi bật trên bồn rửa bằng đá cẩm thạch đen

Nhà thiết kế đã chọn giấy dán tường cổ điển cây bạch dương Cole & Son để thêm hương gỗ êm dịu cho phòng tắm nhỏ có tông màu mát mẻ này.

Đối với phòng tắm dành cho các cô gái ngọt ngào này, giấy dán tường hình hoa tinh tế với hai màu hồng và xanh lá cây đã được chọn. Bàn trang điểm màu hồng phấn ăn nhập với tông màu giấy dán tường và làm dịu phòng tắm màu trắng nổi bật và gạch lát sàn hình lục giác.

Mẫu đồ họa hình mặt người cho phòng tắm màu đen và trắng này để biến một thiết kế căn phòng đơn giản thành một thứ gì đó đáng ngạc nhiên.

PV/The Spruce