12/12/2017

Giải thưởng SPEC GO GREEN 2017 bước vào giai đoạn nước rút

Sau 6 tháng phát động, giải SPEC GO GREEN INTERNATIONAL AWARDS năm 2017 đang bước vào giai đoạn chấm chọn để trao giải trong tháng 01/2018. Theo thông tin ban đầu từ Ban tổ chức giải, đến thời hạn nộp bài đã có hàng trăm đồ án công trình gửi đến tham gia từ nhiều đơn vị, cá nhân ở trong và ngoài nước.

SPECGOGREEN2016-SINH-VIEN-1

Với mục đích khích lệ các kiến trúc sư trẻ và sinh viên kiến trúc sáng tác ngày một thêm nhiều công trình kiến trúc xanh thân thiện môi trường, từ năm 2014 đến nay giải SPEC GO GREEN được mở rộng từ trong nước ra phạm vi quốc tế đã thu hút và nhận được sự hưởng ứng ngày một đông đảo người tham gia, uy tín của giải ngày càng được khảng định.

Hội đồng giám khảo năm 2017 gồm 07 thành viên, là những chuyên gia uy tín trong nước (03 KTS) và quốc tế (04 KTS) có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động nghề nghiệp, đặc biệt về kiến trúc xanh.

Tạp chí KTVN chân thành chúc giải SPEC GO GREEN INTERNAIONAL AWARDS luôn đồng hành gắn bó cùng các kiến trúc sư trẻ, sinh viên kiến trúc trên bước đường sáng tác kiến trúc và thu kết quả tốt đẹp năm 2017, thêm nhiều thành công hơn nữa trong các năm tới./.