08/05/2020

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam mùa thứ 6 công bố các mốc thời gian mới nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tham gia

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam (PropertyGuru Vietnam Property Awards), một trong những giải thưởng Bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam, vừa điều chỉnh các mốc thời gian quan trọng của mùa thứ sáu. Theo đó, thời gian tổ chức lễ trao giải sẽ được chuyển từ tháng 8 sang tháng 9 để đảm bảo điều kiện an toàn sức khỏe cho khách tham dự và nhân viên trước tình hình dịch Covid-19.

Hinh VPA

Sau thời gian cách ly toàn xã hội theo chỉ thị số 16/CT-TTG của thủ tướng chính phủ, Việt Nam đã cơ bản kiểm soát dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh trên thế giới vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và nguy cơ dịch bệnh thâm nhập vào trong nước vẫn còn hiện hữu. Do đó, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả mọi người tham dự Giải thưởng trước tình hình dịch Covid-19, Giải thưởng Bất động sản Việt Nam quyết định điều chỉnh một số mốc thời gian của mùa giải thứ Sáu.

Cụ thể:

26/06/2020 – Đóng đơn đăng ký giải thưởng

03/07/2020 – Đóng cổng đăng ký giải thưởng

13-31/07/2020 – Thẩm định các dự án

05/08/2020 – Đánh giá và quyết định giải thưởng

18/09/2020 – Trao giải Bất động sản Việt Nam 2020 (VPA 2020) tại đêm gala ở thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam)

04/12/2020 – Buổi chung kết trao giải Bất động sản Châu Á 2020 (APA 2020) tại Bangkok (Thái Lan)

Hinh VPA 2

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký online cũng được kéo dài đến 26/06 tại: https://www.asiapropertyawards.com/nominations

Ngoài ra, lễ trao giải năm nay dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 18/09/2020 tại địa điểm thường niên là khách sạn InterContinental Saigon (thành phố Hồ Chí Minh) thay vì Trung tâm Hội nghị GEM Center như đã thông báo trước đây.

Các hồ sơ đã nộp sẽ được đánh giá theo tiêu chí như đã công bố. Bên cạnh đó, số lượng hồ sơ tiếp nhận cũng sẽ tăng thêm tùy theo yêu cầu của từng thị trường. Do thay đổi về thời gian, các quyền hạn sử dụng logo của người chiến thắng và đoạt giải cũng được gia hạn.

Với mục tiêu hàng đầu là bảo đảm sức khỏe cho người tham gia, Ban tổ chức Giải thưởng Bất động sản Việt Nam vẫn luôn chú ý tuân thủ chặt chẽ các biện pháp phòng dịch trong suốt thời gian diễn ra Giải thưởng và đặc biệt tại đêm trao giải. Điển hình là việc ban tổ chức giải thưởng đã thực hiện chặt chẽ việc phát khẩu trang, nước rửa tay và đo thân nhiệt cho khách mời tham gia sự kiện công bố khởi động giải thưởng năm nay.

Ông Jules Kay, Giám đốc Điều hành của Giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards, chia sẻ: “Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo sức khỏe của khách mời. Vì vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng các sự kiện sẽ được diễn ra vào thời điểm thích hợp mà những người được đề cử và các bên liên quan cảm thấy thoải mái và sẵn sàng để ăn mừng thành tích của họ”.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên lạc qua email awards@propertyguru.com hoặc truy cập website chính thức của giải thưởng tại: AsiaPropertyAwards.com.

VỀ GIẢI THƯỞNG BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU Á PROPERTYGURU:

Được thành lập năm 2005, giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru (Asia Property Awards) là Giải thưởng Bất động sản lớn nhất và danh giá nhất của khu vực. Giải thưởng đã được công nhận cao nhất về chất lượng trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản Châu Á. Với hội đồng giám khảo gồm nhiều chuyên gia và giám sát viên tin cậy, giải thưởng này được biết đến là giải thưởng uy tín, công bằng và minh bạch.

Năm 2020, giải thưởng được tổ chức tại 16 thị trường bất động sản quanh khu vực Châu Á. Với những đêm trao giải quy tụ lên tới 600 lãnh đạo cấp cao trong ngành để ghi nhận những thành tích xuất sắc trong mỗi thị trường Châu Á. Các giải thưởng địa phương đã diễn ra song song bên cạnh Hội nghị Thượng đỉnh Bất động sản Châu Á PropertyGuru tại Bangkok vào tháng 12 năm 2020.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập AsiaPropertyAwards.com

VỀ TẬP ĐOÀN PROPERTYGURU:

PropertyGuru là tập đoàn bất động sản trực tuyến hàng đầu Châu Á và là sự lựa chọn tin cậy của hơn 23 triệu người tìm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hàng tháng. PropertyGuru và các công ty thành viên giúp cho những người tìm mua bất động sản có sự lựa chọn từ hơn 2,4 triệu căn nhà, cùng các thông tin chi tiết, và giải pháp giúp họ tự tin đưa ra quyết định về bất động sản tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

PropertyGuru.com.sg được ra mắt vào năm 2007 và đã cách mạng hóa thị trường bất động sản Singapore bằng việc trực tuyến hóa và giúp việc nghiên cứu về bất động sản minh bạch hơn cho những người có nhu cầu. Trong hơn một thập kỷ qua, Tập đoàn đã phát triển từ một thương hiệu về truyền thông bất động sản trong khu vực thành một công ty công nghệ cao với danh mục đầu tư bao gồm những hệ thống bất động sản hàng đầu thị trường chính; những ứng dụng điện thoại đã đạt giải thưởng; nền tảng hỗ trợ chủ đầu tư kinh doanh tốt nhất trong cùng phân khúc, FastKey; và một loạt bất động sản hàng đầu trong ngành bao gồm giải thưởng, sự kiện và ấn phẩm trên khắp Châu Á.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.PropertyGuruGroup.com; https://www.linkedin.com/company/propertyguru

Yến Nhi