29/06/2015

Giải thưởng A’Design 2015-2016

Giải thưởng Thiết kế A’ Design 2015 -2016 đã khởi động và kêu gọi tất cả những người quan tâm từ khắp nơi trên thế giới tham gia. Deadline: 28/02/2016. 

I Giới thiệu

Được tổ chức hàng năm với ban giám khảo có chuyên môn cao, giải thưởng A’ Design là  nơi các nhà thiết kế từ các thể loại khác nhau sáng tạo và chia sẻ kinh nghiệm. Hiện nay, giải thưởng đã trở thành một trong những giải thưởng thiết kế lớn và uy tín hàng đầu thế giới. Giải thưởng cung cấp cơ hội công bằng với tính cạnh tranh cao và tạo động lực cho người tham gia học hỏi tiến tới tương lai tốt hơn.

II/ Thể lệ

Chủ đề, thể loại Giải thưởng có chủ đề đa dạng với hơn 100 hạng mục dự thi ở mọi thể loại: sản phẩm nội thất, thiết kế bao bì, sản phẩm dành cho trẻ em, kiến trúc, xây dựng, thiết kế bao bì, thiết kế game, đồ chơi, thiết kế phương tiện giao thông, thiết kế dịch vụ và các sản phẩm năng lượng, thiết kế giao diện và tương tác, thiết kế các công cụ xử lý thông tin, thiết kế truyền thông hình ảnh và đồ họa và nhiều hạng mục khác. (Danh sách các hạng mục dự thi Giải thưởng A’ Design 2015-2016).

adesign-21

Đối tượng

Tất cả những ai quan tâm tới giải thưởng.

Số lượng

Không giới hạn số lượng bài dự thi.

Yêu cầu bài dự thi

–  Bài dự thi dạng ảnh có kích thước tối thiểu 3600 x 3600 pixels, độ phân giải tối thiểu 72 dpi, định dạng *.JPEG. –  Do bài dự thi sẽ được in trên khổ A2 do đó để ảnh được rõ ràng không được phóng to quá 150%. –  Nền bài dự thi nên là nền trắng. –  Với bài dự thi là video: độ dài là 45 giây, dung lượng tối đa 10MB, định dạng AVI.

Cách thức tham dự

Người dự thi cần đăng kí và đăng nhập vào trang web Giải thưởng A’ Design. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ đến “Bảng điều khiển” để gửi và quản lý tác phẩm và dự án của bạn. Các bước bao gồm: –  Đăng kí. –  Đăng nhập. –  Tải lên thiết kế của bạn. –  Quản lí bài dự thi.

Deadline: Ngày 28 tháng 2 năm 2016.

III/ Giải thưởng

Giải thưởng sẽ trao các giải bạch kim, vàng, bạc và tác phẩm xuất sắc tại từng hạng mục. Số lượng giải thưởng không giới hạn bao gồm: Giấy chứng nhận, giấy mời tham gia đêm gala độc quyền tại Italia, tham gia triển lãm của giải thưởng, sách lưu niệm, kỷ niệm chương đặc biệt bằng kim loại thiết kế 3D sang trọng, bản dịch của dự án đoạt giải sang hơn 20 ngôn ngữ khác nhau, một cuộc phỏng vấn độc quyền với người đoạt giải, thông cáo báo chí được ban tổ chức chuẩn bị và công bố. Đặc biệt là cơ hội quảng bá bản thân và tác phẩm cá nhân đến hàng ngàn tờ báo khác nhau, các phương tiện thông tin đại chúng thông qua hệ thống đối tác truyền thông cũng như tiếp cận với các công cụ quảng bá và PR khác.

Thông tin chi tiết về Giải thưởng A’ Design 2015 – 2016.