29/04/2022

Giải pháp lưu trữ giày thông minh cho không gian nhỏ (P2)

Cho dù bạn đang ở trong một căn hộ nhỏ hay chỉ đơn giản là có một phòng ngủ với không gian hạn chế, việc tìm ra các giải pháp lưu trữ giày có thể khiến bạn đau đầu. Vào đầu và cuối mỗi mùa, hãy xem lại đôi giày của bạn xem có bị mòn, lỗi thời hoặc không thoải mái hay không. Không ai có thời gian và không gian cho đôi giày gây khó chịu, vì vậy trước khi cất, hãy phân loại! Khi bạn đã sắp xếp tất cả những thứ đó, hãy cùng chúng tôi lựa chọn các giải pháp cất giày phù hợp với bạn.

Đơn giản và thông minh – bạn có thể mở tủ giày kiểu dáng đẹp của IKEA để giữ mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp

Sắp xếp một băng ghế gần cửa trước hoặc dưới chân giường của bạn. Nó không chỉ là một nơi tuyệt vời cho những đôi giày mà bạn cũng có thể đặt chăn và các vật dụng cần thiết khác ở đó.

Đây là một trong những ý tưởng lưu trữ sáng tạo nhất dành cho những người đam mê tìm kiếm sự linh hoạt. Mỗi tầng bao gồm hai túi, đủ không gian cho 16 đôi giày và chúng có thể giặt bằng máy, vì vậy bạn sẽ có thể loại bỏ mùi hôi và vi khuẩn.

Không thấm nước và bền, nhiều khe đựng cho phép bạn thiết lập mọi thứ cạnh nhau theo kiểu domino

Đây là một kỳ quan tiết kiệm không gian mà bạn có thể khai thác bên dưới bất kỳ không gian nào

Tủ đựng giày handmade, tại sao không!

Đối với những người yêu thích giày thể thao, đã đến lúc thăng cấp và đặt những đôi giày thể thao của bạn trong một đại sảnh

Hãy tặng những đứa con nhỏ của bạn một chiếc giá để giày sẽ dạy chúng cất giày thẳng đứng thay vì đặt trên tấm thảm vào nhà

PV/The Spruce