28/04/2022

Giải pháp lưu trữ giày thông minh cho không gian nhỏ (P1)

Cho dù bạn đang ở trong một căn hộ nhỏ hay chỉ đơn giản là có một phòng ngủ với không gian hạn chế, việc tìm ra các giải pháp lưu trữ giày có thể khiến bạn đau đầu. Vào đầu và cuối mỗi mùa, hãy xem lại đôi giày của bạn xem có bị mòn, lỗi thời hoặc không thoải mái hay không. Không ai có thời gian và không gian cho đôi giày gây khó chịu, vì vậy trước khi cất, hãy phân loại! Khi bạn đã sắp xếp tất cả những thứ đó, hãy cùng chúng tôi lựa chọn các giải pháp cất giày phù hợp với bạn.

Ngăn sắp xếp giày theo chiều do mà bạn có thể dễ dàng treo trong tủ quần áo của mình

Giá để giày có thể đặt trong tủ quần áo phòng ngủđể tận dụng tối đa không gian trống bên dưới quần áo đang treo. Thêm vào đó, nó đủ đẹp để được sử dụng như một giá để sách và cây trồng.

Một chiếc tủ nhỏ nhắn dành riêng cho đôi giày của bạn. Bạn cũng có thể thoải mái tận dụng mặt bàn để đựng các vật dụng cá nhân của mình.

Một băng ghế dài có thể chứa nhiều hơn bạn nghĩ. Chưa kể, chiếc ghế với những hoạt tiết bắt mắt mà bạn có thể khoe với bạn bè.

Bạn sẽ cảm thấy như đang mua sắm nhờ giá để giày có đế có thể xoay chuyển đến chiếc giày may mắn trong ngày của bạn.

Linh hoạt và có thể tùy chỉnh, bạn có thể giấu giày chạy bộ hoặc để giày cao gót dễ thương vào chiếc tủ xinh xắn này

Khung kim loại màu đen có thể cất giữ những món đồ yêu quý của bạn bên dưới giường một cách an toàn và các ngăn kéo đảm bảo bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi lấy chúng ra

PV/The Spruce