01/10/2020

Gần 1.500 gian hàng trưng bày tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2020

Ngày 30/9, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP.HCM đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP.HCM.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020 tại TP.Hồ Chí Minh lần này đã thu hút được sự tham gia của gần 1.500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự.
vlxd_org_vietbuild
Trong đó, có 117 doanh nghiệp thuộc ngành bất động sản – Thiết bị an ninh – Cửa và phụ kiện cửa; 104 doanh nghiệp trang trí nội – ngoại thất; 79 doanh nghiệp – Vật liệu xây dựng; 60 doanh nghiệpkinh doanh hệ thống xử lý nước thải, thang máy, máy lọc nước, đồ bảo hộ lao động, máy nước nóng, thiết bị dụng cụ cầm tay…Đặc biệt, tại các kỳ Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2020, phần lớn các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư từ cuối năm 2019, đầu năm 2020 với các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và vật liệu xây dựng ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Ban tổ chức tiếp tục chú trọng vào sự phát triển cả về chất lượng và hình thức hoạt động, cụ thể như tập trung phát triển các doanh nghiệp lớn, các dòng sản phẩm mới, đẩy mạnh việc chuyển giao về khoa học công nghệ và hội nhập quốc tế tại thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp cũng tập trung đầu tư các giải pháp công nghệ vào hoạt động sản xuất và tiêu thụ sản phẩm, phát triển dịch vụ trong tình hình mới hậu Covid-19 và phát triển công nghệ kỹ thuật số toàn cầu.

Triển lãm diễn ra từ ngày 30/9 đến ngày 4/10/2020 do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

VLXD.org