19/04/2019

Gamuda City – Khẳng định giá trị tiên phong

Là dự án có diện tích phủ xanh lớn hàng đầu khu vực phía Nam, Gamuda City đang ngày càng chứng minh được giá trị của một dự án tiên phong.

gia-tri-bat-dong-san-ngay-cang-tang-cao-2-1555562719185446962212-crop-155556272295352557308

Nhà mẫu dự án Dahlia Homes dự kiến được ra mắt vào tháng 5/2019

Dự án xanh lớn hàng đầu khu vực

Người tiên phong, nhìn ra cơ hội, dám nắm bắt cơ hội, thường sẽ đạt được những thành quả xứng đáng. Và câu chuyện đúng với những gì Tập đoàn bất động sản Malaysia – Gamuda Land đã làm với khu vực phía Nam Hà Nội với dự án khu đô thị Gamuda City, khu vực mà khoảng 12 năm trước đây, chưa một chủ đầu tư nào dám khai phá.

Gamuda City được bắt đầu phát triển từ năm 2007, là dự án được hoạch định với quy mô lên tới 274 hecta. Từ một nơi được coi là “đồng sâu đất trũng”, nơi đây giờ là khu đô thị duy nhất tại Hà Nội sở hữu hệ thống hồ điều hòa rộng lớn, hệ thống xử lý nước thải hiện đại và một không gian sống hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, thân thiện với tự nhiên.

Với mong muốn thay đổi hoàn toàn địa thế cũng như nâng tầm cuộc sống tại khu vực này, hơn 10 năm không ngừng nỗ lực và phát triển, Gamuda Land vừa là người tiên phong, nhìn thấy tiềm năng bất động sản, đồng thời là người góp phần làm cho giá trị bất động sản khu vực này thay đổi từng ngày một cách rõ rệt.

3 năm trở lại đây, cùng với sự đi lên của bất động sản, khu vực phía Nam trở thành “điểm ngắm” của nhiều chủ đầu tư lớn. Hàng loạt các dự án như các khu đô thị, khu chung cư,… được xây dựng.

Không chỉ thúc đẩy sự phát triển bất động sản khu vực, Gamuda Land cũng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình quy hoạch đô thị và kế hoạch mở rộng chiến lược của Hà Nội. Cụ thể như hàng loạt các tuyến đường đã và đang được hoàn thiện để đi vào hoạt động như đường Tam Trinh mở rộng 40m với 6 làn đường, tuyến đường vành đai 2,5, đường Minh Khai – Vĩnh Tuy – Yên Duyên…

Dự kiến các tuyến đường sẽ đi vào sử dụng trong 2 năm tới. Dự án bất động sản nhà ở phát triển, hạ tầng giao thông đồng bộ, kết nối đang khiến thị trường bất động sản khu vực phía Nam ngày càng “nóng” hơn bao giờ hết.

Những căn nhà liền kề cuối cùng Dahlia Homes

Giá trị bất động sản tăng cao, nhu cầu sở hữu bất động sản phía Nam cũng tăng trưởng rõ rệt trong 5 năm trở lại đây. Đặc biệt, tại dự án Gamuda City, Gamuda Land đã giới thiệu đến khách hàng những căn nhà liền kề Dahlia Homes cuối cùng.

Với mong muốn đưa cơ hội được sống trong không gian xanh đến gần hơn với những người đang làm việc tại Hà Nội, chủ đầu tư Gamuda Land đưa ra chương trình tài chính khá linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 2,7 tỷ đồng ban đầu, tương đương 30% giá trị căn nhà, có thể ký hợp đồng mua bán. 65% còn lại ngân hàng hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong vòng 30 tháng.

Được phát triển tại khu vực giá trị bất động sản đang đi lên từng ngày, đặc biệt là 2 năm tới đây, những sản phẩm của Gamuda Land luôn là sản phẩm dành cho những ai ưa thích cuộc sống hiện đại về tiện tích, tiện lợi về giao thông và đặc biệt được sống trong không gian xanh giữa lòng Thủ đô ồn ào, nhiều khói bụi.

Hiện, liền kề Dahlia Homes đã được hoàn thiện đến phần khung bê tông giai đoạn I, trong đó một số căn đang thi công phần tường. Dự kiến, liền kề Dahlia Homes sẽ được bàn giao vào tháng 3/2020.

Là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường huyết mạch và được bao bọc bởi công viên cây xanh rộng tới 102 hecta cùng nhiều công trình nhà ở thấp tầng và cao tầng hiện đại, khu vực phía Nam nói chung và Gamuda City nói riêng đang trở thành một không gian sống xanh đích thực mang giá trị sinh lời cao, hiếm có tại Thủ đô.

Được biết, nhà mẫu dự án Dahlia Homes dự kiến được ra mắt vào tháng 5/2019.

Tuấn Sơn/VnEconomy