20/11/2017

Galaxy chính thức phân phối độc quyền sofa Coronari Italia

Vừa qua, nội thất Galaxy, đơn vị chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp chính hãng đã ký kết phân phối độc quyền thương hiệu sofa CORONARI ITALIA tại Việt Nam.

Sự kết hợp giữa một đơn vị chuyên phân phối hàng nhập khẩu chính hãng uy tín và chuyên nghiệp với một thương hiệu quốc tế danh tiếng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một địa điểm mua sắm sản phẩm nội thất chính hãng, tin cậy, chuẩn chất lượng ITALIA.


Galaxy chính thức phân phối sofa Coronari tại thị trường Việt Nam

CORONARI ITALIA là thương hiệu nội thất thuộc tập đoàn IDP Industria e divani poltrone, được thành lập năm 1981 và là một số trong số ít các Cty nội thất được chính phủ Ý cấp giấp chứng nhận IT01 đảm bảo các sản phẩm có nguồn gốc 100% Italia từ nguyên vật liệu đến thiết kế và gia công. Ngoài chất lượng đảm bảo đúng chuẩn Italia, CORONARI ITALIA còn mang đến thị trường Việt Nam các bộ sofa được thiết kế riêng biệt cho thị trường châu Á nên rất phù hợp với gu thẩm mỹ và nhu cầu của người Việt Nam. Đặc biệt khách hàng còn được đảm bảo lợi ích tối đa với chính sách giá bán chính hãng thống nhất trên toàn quốc và chính sách hậu mãitheo tiêu chuẩn quốc tế.


Sản phẩm sofa handmade của Coranari nổi tiếng toàn thế giới.

Được biết, nội thất Galaxy trực thuộc Cty TNHH Phạm Huy Anh được thành lập năm 2012 chuyên phân phối và bán lẻ các sản phẩm nội thất nhập khẩu cao cấp từ các nước có nên công nghiệp nội thất hàng đầu thế giới như Italia, Malaysia với các thương hiệu danh tiếng, uy tín và có lịch sử lâu đời như TRENZOL (Malyasia) và nay là CORONARI.

Bùi Hiền/BXD