08/04/2016

Gạch Khang Minh hợp tác với Nhiệt Phát Lộc

Bằng các sáng tạo trong sản xuất, Gạch Khang Minh đã đưa được nhiều mẫu mã sản phẩm mới đến tay khách hàng, cho đến nay những sản phẩm của Khang Minh đã và đang trở thành sản phẩm tiêu chuẩn, ngày một phổ biến hơn. Tiêu biểu cho sự sáng tạo và nâng cao chất lượng của Khang Minh là nhóm gạch xi măng cốt liệu chống thấm 3 vách – 4 vách.

Với mục tiêu ổn định chất lượng và nâng cao năng lực sản xuất nhằm cung ứng sản phẩm ngày một nhiều hơn ra thị trường, từ tháng 12 năm 2015, Gạch Khang Minh đã tiến hành thay thế tấm tre ép dùng trong quá trình sản xuất gạch bằng một loại vật liệu mới.

Gạch Khang Minh đã mua và đưa vào sử dụng 10.000 tấm pallet bằng nhựa PVC tổng hợp, sản phẩm được cung cấp bởi Công ty TNHH Vật liệu Nhiệt Phát Lộc. Pallet Phát Lộc có chất lượng đảm bảo, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của dây chuyền sản xuất gạch không nung. Sau gần nửa năm sử dụng, tấm pallet PVC của Phát Lộc giúp cho 04 hệ thống dây chuyền sản xuất của Gạch Khang Minh vận hành ổn định hơn, qua đó trực tiếp nâng cao năng suất sản xuất.

Việc đầu tư mới tấm pallet nhựa Phát Lộc thay thế tấm tre ép là một trong những hạng mục đầu tư lớn, làm mới chính mình, nằm trong mục tiêu phát triển nhanh và mạnh hơn của Khang Minh.

Trong năm 2016, Gạch Khang Minh tiếp tục đồng hành cùng Phát Lộc trong việc mở rộng, nâng cao năng lực sản xuất của nhà máy lên trên 200 triệu viên quy tiêu chuẩn một năm.

Diệu Linh