04/07/2016

FLC Star Tower có giá bán từ 19,3 triệu đồng mỗi m2

Ông Nguyễn Duy Tâm, Tổng giám đốc Danko Group – đơn vị phân phối cho biết, đây là mức cạnh tranh so với các dự án tại khu vực lân cận Hà Đông, Hà Nội.

– Căn cứ nào để Danko cho rằng FLC Star Tower là sản phẩm vừa hợp lý để ở vừa có thể đầu tư sinh lời cao?

– Có hai yếu tố phù hợp với những người muốn tìm một mái ấm, đặc biệt là những gia đình hiện đại, năng động.

Thứ nhất, về vị trí, khu vực dự án tọa lạc là một trong những khu đất vàng trung tâm quận Hà Đông.

Thứ hai, đây là một là tổ hợp cao cấp với không gian sống đẳng cấp 3 trong một gồm căn hộ cao cấp – trường học quốc tế – trung tâm thương mại, với những tiện ích nổi trội như bể bơi trong nhà, phòng Gym USA, khu mua sắm hàng hiệu, hầm đỗ xe 4 tầng, và hệ thống an ninh 24/7…

polyad

FLC Star Tower tọa lạc ngay ngã tư 2 con đường lớn nhất Hà Đông là Quang Trung – Lê Trọng Tấn.

Với vai trò là một sản phẩm đầu tư, có thể nói khu vực Hà Đông hiện là khu vực duy nhất trong các quận tại Hà Nội mà giá đất chưa tăng nóng trở lại sau đợt suy thoái những năm 2010-2012. Một so sánh đơn giản là giá bán FLC Star Tower chỉ ở mức 19,3 triệu đồng một m2 đã gồm VAT, trong khi chỉ dịch sang khu vực Thanh Xuân cách đó khoảng một km, một dự án với tiện ích tương tự có mức giá trên 30 triệu đồng mỗi m2.

– Còn yếu tố hạ tầng giao thông và pháp lý tác động như thế nào đến dự án?

– Về kết nối hạ tầng giao thông, tại dự án, cư dân có thể đi tàu điện trên cao Hà Đông – Cát Linh, có thể lên nhiều tuyến xe buýt ngay trước mặt tòa nhà bởi FLC Star Tower tọa lạc ngay ngã tư 2 con đường lớn nhất Hà Đông là Quang Trung – Lê Trọng Tấn. Nếu cư dân có phương tiện cá nhân cũng rất tiện lợi bởi 4 tầng hầm rất rộng đủ chứa cho phương tiện của mọi cư dân.

Bên cạnh đó, trong vòng bán kính 2km xung quanh dự án là rất nhiều trường đại học lớn như Khoa học Tự nhiên, Ngoại ngữ, Học viện Quân y, Học viện An ninh. Về pháp lý, dự án đã xây đến tầng 13, chính quyền địa phương đều rất ủng hộ bởi đây là một điểm nhấn kiến trúc giữa trung tâm quận Hà Đông.

– Giá 19,3 triệu gồm VAT  là mức phổ biến với một dự án hạng trung, trong khi đó, chủ đầu tư và nhà phân phối cho rằng, đây là một tổ hợp 4 sao. Vì sao vậy?

– Trước khi quyết định trở thành nhà phân phối, chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ dự án này. Danko Group mong muốn trở thành một “bộ lọc” đầu tiên giúp khách hàng lựa chọn được những dự án đúng ý muốn. Việc chúng tôi yêu cầu làm nhà mẫu ngay tại tầng 4 của dự án cũng nhằm giúp khách hàng đến lễ khai trương căn hộ mẫu và giới thiệu dự án ngày 3/7 tới cũng như ai có nhu cầu đến tham quan sau đó có thể đối chứng nhà mẫu với nhà thật.

polyad

Dự án sẽ mở bán ra thị trường ngày 3/7 tới.

Sở dĩ có giá bán thấp là do chúng tôi thống nhất chọn một mức giá hợp lý, chia sẻ lợi ích với khách hàng để đẩy nhanh tiến độ bán hàng, mang lại cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại tới gần hơn với những người có nhu cầu thực.

– Vì sao dự án thi công đến tầng 13, chủ đầu tư và đơn vị phân phối mới công bố mở bán ra thị trường?

– Thời điểm này mở bán nhằm chứng minh tiềm lực tài chính mạnh của chủ đầu tư, cũng như tạo sự yên tâm cao với khách mua nhà bởi thời gian qua, rất nhiều chủ đầu tư chớp cơ hội thị trường ấm lại đã bán nhà khi vừa xong móng, thậm chí chưa đủ điều kiện mở bán, gây rủi ro cao cho người dân.

– Chủ đầu tư và nhà phân phối có giải pháp nào hỗ trợ vốn cho những người có nhu cầu nhà ở tại dự án này?

– Tại lễ khai trương căn hộ mẫu của chúng tôi vào ngày 3/7 tới, bên cạnh cơ hội sở hữu rất nhiều quà tặng giá trị hàng trăm triệu đồng như xe máy SH 125cc; tivi màn hình cong 55 inch; tủ lạnh side by side, chúng tôi kết hợp với một số ngân hàng hàng đầu trên thị trường như Vietcombank, MB và ngân hàng Phương Đông (OCB) hỗ trợ vốn với nhiều ưu đãi đặc biệt cho người mua nhà…

Khách hàng đặt mua trong sự kiện được tham gia chính sách chiết khấu lên tới 3% tổng giá trị căn hộ và với chính sách thanh toán linh hoạt của chủ đầu tư, chỉ cần có 95 triệu đồng là có thể đóng tiền đợt một. Ngoài ra, ai có nhu cầu vay tài chính cũng sẽ được OCB hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ từ 4,99% một năm trong một năm.

Thanh Thư/Vnexpress