22/04/2016

First Home Premium Bình Dương – Nơi an cư lý tưởng

First Home Premium tọa lạc trên trục đường huyết mạch của Thành phố Bình Dương. Những ai đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương sẽ không mất nhiều thời gian để di chuyển tới Trung tâm Thương mại Aeon Mall, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Bình Dương, Trường Quốc tế Singapore, Lotte Mart Bình Dương, Khu công nghiệp VSIP 1 và 2…. Còn nếu làm việc tại nội đô Thành phố Hồ Chí Minh thì cũng không mất quá nhiều thời gian để di chuyển vì thực tế hệ thống giao thông tại các tuyến đường nội đô, vành đai thành phố Bình Dương đã và đang ngày càng được mở rộng, phát triển.


Khuôn viên First Home Premium Bình Dương

Bên cạnh đó, First Home Premium Bình Dương còn hội tụ tiêu chuẩn của một khu dân cư 4 sao với các tiện ích như: đường đi bộ, sân chơi trẻ em, phòng gym, trung tâm thương mại. Đặc biệt lần đầu tiên tại Bình Dương dự án có hồ bơi khoáng mặn. Khu ẩm thực ngoài trời cũng là nơi tụ tập thú vị khi cùng bạn bè, đối tác thưởng thức bữa tiệc nướng. Trường mầm non nằm ngay trong dự án rất thuận tiệc cho việc đón rước con.


Hồ bơi phục vụ cư dân

First Home Premium Bình Dương có vị trí liền kề với khu căn hộ dịch vụ Citadines được quản lý bởi tập đoàn Ascott ( Singapore ). Khi sinh sống tại đây, cư dân sẽ được thụ hưởng mọi tiện ích cao cấp xứng tầm với căn hộ đẳng cấp 4 sao nhưng chi phí lại vô cùng hợp lý và chỉ cần không đầy 5 phút đi bộ, cư dân có cơ hội hấp thụ các nền văn hóa tiến bộ, rèn luyện ngoại ngữ từ các chuyên gia hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Citadines Bình Dương. Trong tương lai không xa, giá trị căn hộ ở đây sẽ được nâng lên cao khi Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trước năm 2020 như mục tiêu tỉnh đã đề ra.


Mặt ngoài First Home Premium Bình Dương

Việt Nam là nước có tỉ lệ phát triển khá nhanh về nhiều mặt, điều này tỉ lệ thuận với việc quỹ đất dành cho cây xanh ngày càng bị hạn chế, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Nắm được các yếu tố này, trong tổng diện tích 9.740m2 dự án, First Home Premium Bình Dương đã sử dụng 2.000m2 dành cho mảng cây xanh, giúp cư dân hòa mình cùng thiên nhiên.

First Home Premium Bình Dương sẽ đáp ứng, thỏa mãn được đa dạng nhu cầu của cư dân với nhiều loại diện tích căn hộ khác nhau từ 01 đến 03 phòng ngủ. Đối với những người độc thân, các chuyên gia nước ngoài hoặc những gia đình đang công tác và sinh sống tại Bình Dương hoặc thành phố Hồ Chí Minh…. đều có thể chọn mua một căn hộ đẳng cấp với mức chi phí phù hợp nhất tại dự án First Home Premium Bình Dương. Với giải pháp thiết kế thông minh và bố cục hợp lý, căn hộ First Home Premium sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố về sự tiện nghi, đẳng cấp, ấm áp và luôn chan hòa với thiên nhiên.

First Home Premium Bình Dương cũng là nơi an cư an toàn, an ninh cho cư dân bởi nơi đây có tới 18 camera hoạt động 24/24, bất cứ ai ra vào sẽ được camera ghi lại hoặc có sự kiểm tra từ các nhân viên bảo vệ. Dự án cũng sẽ sử dụng các thiết bị báo cháy nổ hiện đại để lường trước hoặc xử lý kịp thời tất cả các sự cố.

Chỉ với số tiền 700 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu được căn hộ đẳng cấp 4 sao với 01 hoặc 02 phòng ngủ. Đặc biệt với phương thức thanh toán chia thành 9 giai đoạn, khách hang hoàn toàn chủ động được chi tiêu theo kế hoạch một cách phù hợp nhất. Ngoài ra, Techcombank bạn cũng cam kết hỗ trợ tài chính cho khách hàng với thủ tục thẩm định hồ sơ nhanh và dễ dàng.

PV