18/12/2017

Euroha tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập nhà máy – Khánh thành dây chuyền Anode hiện đại

Ngày 29/11/2017, Công ty Cổ phần Euroha tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm ngày Thành lập nhà máy Euroha và khánh thành dây chuyền anode hiện đại tại nhà máy sản xuất nhôm Euroha Khu công nghiệp Phố Nối A, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện gần 600 khách mời là nhà cung cấp, khách hàng đối tác thương mại, đại diện các ngân hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên của Euroha và Nam Hải Group.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Dung đã có bài diễn văn quan trọng nhấn mạnh về quá trình hình thành và phát triển của nhà máy. Trong 5 năm vừa đầu tư và phát triển sản xuất Euroha đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường không ngừng nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Tính đến thời điểm hiện tại Euroha đã đưa vào vận hành 5 dây chuyền đùn ép, cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm nhôm hệ,  đa dạng màu sắc phục vụ rộng khắp nhu cầu xây dựng. Trong diễn văn của mình Chủ Tịch Nguyễn Thị Dung nhấn mạnh: “ Với những thành tích đáng ghi nhận, 5 năm là dấu mốc quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Euroha, tạo tiền đề cho sự phát triển của trong giai đoạn mới.”

Bà Nguyễn Thị Dung – CTHĐQT Nam Hải Group và Euroha phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Tại buổi Lễ, đại diện các đối tác, khách hàng thương mại có bài phát biểu hân hoan chào đón kỷ niệm ngày thành lập nhà máy và khánh thành dây chuyền Anode hiện đại sự kiện hoàn thành giai đoạn đầu tư của nhà máy Euroha, bày tỏ sự kỳ vọng vào sự phát triển của Euroha trong giai đoạn mới.

Ông Nguyễn Duy Hưng –  Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Hưng Hương – Chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Nam Hải Group

Cùng với Lễ kỷ niệm ngày thành lập nhà máy, ngày 29/11/2017 Euroha chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động dây chuyền mạ Anode hiện đại và hoàn thành gia đoạn đầu tư nhà máy. Như lời ông Trương Minh Hải – Chủ tịch danh dự của Euroha đã khẳng định: “ Với việc hoàn thành giai đoạn đầu tư nhà máy, Euroha chính thức bước sang một giai đoạn mới giai đoạn phát triển sản lượng và nâng cao chất lượng. Euroha sẽ mang đến thị trường nhiều hơn nữa những sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của ngành xây dựng hiện đại.”

Ông Trương Minh Hải – Chủ tịch danh dự của Nam Hải Group và Euroha phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, đại diện đối tác chuyển giao công nghệ Anode nhấn mạnh: “ Công ty Gausing chúng tôi là đối tác lắp đặt dây chuyền mạ cho nhiều đối tác tại Việt Nam và Đài Loan, khẳng định đây là dây chuyền mạ Anode hiện đại nhất mà chúng tôi thực hiện. Dây chuyền này hứa hẹn sẽ cho ra những sản phẩm nhôm mạ chất lượng cao, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường”.

Ông Chen Chung Yun – Tổng Giám đốc Công ty Gau-sing Đài Loan – Phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Euroha là công ty thành viên của Nam Hải Group, với sứ mệnh sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm nhôm thanh định hình chất lượng cao giá thành phục vụ nhu cầu xây dựng trong nước và xuất khẩu. Qua 5 năm, đầu tư và phát triển sản xuất theo theo định hướng sản xuất hiện đại – phát triển bền vững Euroha đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vật liệu xây dựng trong nước và bước đầu vươn ra thị trường quốc tế. Hiện Euroha sản xuất 3 dòng sản phẩm nhôm thanh chất lượng cao: Nhôm Nam Hải, Nhôm EUA, Nhôm Euroha, Công ty Cổ phần Euroha đang góp phần của nhỏ bé của mình vào việc đem lại lợi thế cho các doanh nghiệp xây dựng trong nước.

Nguyễn Hiền