12/06/2017

Elysia Complex City xây dựng công viên 10 tỷ đồng ven sông Hàn

Chủ đầu tư Landcom và đơn vị phân phối dự án Nhất Nam Land xây dựng công viên ven sông Hàn hơn 10 tỷ đồng dành riêng cho cư dân.

Theo đại diện chủ đầu tư, hạng mục này nằm trong cam kết với khách hàng sở hữu sản phẩm thuộc dự án Elysia Complex City. Khu công viên này sẽ tạo cảnh quan độc đóa cho dự án và không gian sống đẳng cấp cho các cư dân. Khi công viên ven sông Hàn được hình thành, hạ tầng được hoàn thiện cũng góp phần tăng giá trị cho dự án và khu vực lân cận.

elysia-complex-city-dau-tu-10-ty-dong-xay-dung-cong-vien-ven-song-han

Phối cảnh dự án Elysia Complex City.

Dòng sản phẩm biệt thự ven sông Hàn Elysia Complex City thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Chỉ trong thời gian ngắn chào bán, dự án đạt tỷ lệ thanh khoản 100% giai đoạn một. Bảng hàng giai đoạn 2 vừa được triển khai đã liên tục nhận được phiếu giữ chỗ của đông đảo khách hàng.

Đầu tư bởi Landcom, dự án Elysia Complex City có diện tích 6,9 ha với tổng vốn đầu tư trên 1.000 tỷ đồng, quy hoạch tổng thể hài hòa được thiết kế theo hướng sang trọng, hiện đại, diện tích đa dạng, mức giá hợp lý, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đầy đủ. Đây sẽ là nơi an cư nghỉ dưỡng dành cho giới thượng lưu với cuộc sống thịnh vượng và đẳng cấp.

elysia-complex-city-dau-tu-10-ty-dong-xay-dung-cong-vien-ven-song-han-1

Công viên ven sông Hàn được đầu tư 10 tỷ đồng – tiện ích nội khu cao cấp thuộc dự án Elysia Complex City. Liên hệ: Nhất Nam Land. Địa chỉ: 480 đường 2/9, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. SĐT: 02363.538.789 – Hotline: 0911 29 29 13. Email: info@nhatnamland.vn. Website: nhatnamland.vn.

Elysia Complex City nằm bên cạnh sông Hàn, gần cầu Tuyên Sơn của quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Với mặt tiền trải dài dọc sông Hàn gần 1km, dự án đón trọn gió trời, mang lại không gian trong lành, cuộc sống yên tĩnh và sang trọng.

Dự án sở hữu các tiện ích đẳng cấp và nằm gần các tổ hợp giải trí như Asia Park, Helio, Lotte Mart, cung thể thao Tuyên Sơn, bệnh viện Mắt, chợ, trường chất lượng cao Skyline, trường Đại học Kiến Trúc, trường Đại học Đông Á…

Elysia Complex City nằm dọc theo tuyến đường lớn Thăng Long và đường Nguyễn Bình, thuận lợi kết nối các tuyến đường huyết mạch đến các khu vực lân cận và các quận trong thành phố. Nội khu dự án có 30 tiện ích đẳng cấp: bến thuyền, spa, góc nghệ thuật, trung tâm thương mại cao cấp, bể bơi ngoài trời và trong nhà, công viên sông Hàn và công viên nội khu…

Huệ Chi/Vnexpess.net