14/08/2017

Dulux ra mắt sản phẩm sơn cao cấp Dulux Aquatech chống thấm hiệu quả

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Ngày 11/8 vừa qua AkzoNobel – công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, nhà sản xuất các sản phẩm sơn mang thương hiệu Dulux & Maxilite, tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam hai sản phẩm Dulux Weathershield và Dulux EasyClean công thức cải tiến mới vượt trội. Ngoài ra, để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của thị trường, sản phẩm Dulux Aquatech chống thấm hiệu quả dành riêng cho thị trường phía Nam cũng được ra mắt tại sự kiện đặc biệt này.

7R0A0247

Cô Pamela Phua – Tổng giám đốc AkzoNobel Việt Nam.

Sản phẩm Dulux Weathershield và Dulux EasyCleanđã và đang giữ vững vị trí dẫn đầu tại thị trường Việt Nam trong phân khúc sơn nội, ngoại thất cao cấp. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như những yêu cầu về đặc điểm khí hậu ở các vùng, miền khác nhau. Với việc cải tiến không ngừng trong nghiên cứu và sản xuất, AkzoNobel tin chắc rằng hai sản phẩm mới sẽ mang lại cho khách hàng sự bảo vệ tối ưu trước các điều kiện khắc nghiệt nhất của thời tiết, giữ cho tường nhà gia chủ luôn bền đẹp.

Dulux Weathershield phiên bản mới giúp bảo vệ tường nhà bền đẹp lâu gấp 2 lần

Việt Nam là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nhiều của hiện tượng biến đổi thời tiết, khiến tường nhà dễ bị hư hỏng. Đặc biệt, những cơn mưa lớn và không khí ẩm ướt là nguyên nhân gây ra tình trạng rong rêu và nấm mốc, khiến tường ngoài nhà trở nên đen ố loang lổ và làm xấu đi hình ảnh của ngôi nhà. Dulux Weathershield phiên bản mới tăng cường khả năng chống rêu mốc dài lâu hơn gấp 2 lần, giúp bảo vệ tường nhà bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần. Công thức cải tiến mới của Dulux Weathershield với Công nghệ đột phá Smart Release với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, hoạt động linh hoạt và bám chắc trên bề mặt sơn, ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc dài lâu hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường, giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần. Ngoài ra, Dulux WeatherShield phiên bản mới vẫn giữ nguyên các tính năng ưu việt của sản phẩm như:

  • Công nghệ Keep Cool đột phá với tính năng phản xạ bức xạ nhiệt của tia UV, làm giảm nhiệt độ tường tới 5oC
  • Chống kiềm hóa vượt trội nhờ công nghệ Alkali-Guard
  • Chống phai màu hiệu quả với Công nghệ ColourLock
  • Chống bám bẩn vượt bậc với công nghệ Dirt-Guard

 

Hình sản phẩm

Hình sản phẩm

Dòng sản phẩm Dulux Weathershieldmới vượt trội về công nghệ và tính năng sẽ góp phần gia tăng hơn nữa sự hài lòng của khách hàng, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của Dulux Weathershieldtrong phân khúc sơn ngoại thất cao cấp tại thị trường Việt Nam

Dulux EasyCleanSơn nội thất cao cấp phiên bản mới với khả năng lau chùi vượt trội và bổ sung tính năng kháng khuẩn

Dulux EasyClean là dòng sơn nội thất cao cấp dẫn đầu thị trường trong phân khúc lau chùi hiện nay. Năm 2013, bằng việc tung sản phẩm Dulux EasyClean Plus – Lau Chùi Vượt Bậc với công nghệ đột phá “KidProof TechnologyTM”, giúp chống bám vết bẩn cứng đầu, đã góp phần củng cố vị trí dẫn đầu của Dulux EasyClean trong phân khúc lau chùi. Nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng, Dulux EasyClean phiên bản mới với khả năng lau chùi vượt trội được cải tiến và bổ sung thêm tính năng mới – “Tính năng kháng khuẩn”. Các vết bẩn có thể được dễ dàng lau chùi và mầm bệnh do vi khuẩn trên bề mặt tường gây ra có thể được ngăn ngừa, giúp tường nhà luôn tươi mới và vệ sinh. Sự cải tiến của sơn nội thất cao cấp Dulux EasyCleansẽ mang đến cho khách hàng một không gian ấm áp và thực sự an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

  • Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp hơn. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn tươi đẹp như mới. Bên cạnh đó, Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả còn có thêm tính năng kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường, cho con bạn thỏa thích khám phá, vui chơi và học hỏi tại nhà mà tường nhà vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.
  • Dulux EasyClean Lau Chùi Vượt Bậc là sơn nội thất cao cấp có khả năng lau chùi tối ưu. Công nghệ đột phá KidProof Technlogytạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, do đó ngăn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn, vết bẩn sẽ được lau chùi một cách dễ dàng, và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn sáng, đẹp như mới qua thời gian. Bên cạnh đó, Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả còn có thêm tính năng kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường, cho con bạn thoả thích khám phá, vui chơi và học hỏi tại nhà mà tường nhà vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.

7R0A0466

Tính năng kháng khuẩn của Dulux EasyClean phiên bản mới đã được chứng nhận bởi Viện Pasteur TP.HCM – kháng khuẩn tới 99.9% và được kiểm nghiệm bởi tổ chức uy tín TUV SUD tại Singapore theo phương pháp thử nghiệm JIS Z 2801:2012.

Khí hậu miền Nam Việt Nam luôn mang những đặc trưng thất thường khiến bề mặt tường nhà luôn trong trạng thái bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Dulux Aquatech – chống thấm hiệu quả được thiết kế để phù hợp với môi trường và khí hậu miền Nam Việt Nam – mang đến giải pháp chống thấm hiệu quả cho bề mặt tường đứng. Với công nghệ Hydroshield vượt trội có khả năng tăng cường các liên kết hóa học của hợp chất, Dulux Aquatech gia tăng khả năng chống thấm, giúp bề mặt đanh chắc, sáng đẹp. Ngoài ra Dulux Aquatech còn được tích hợp những tính năng chủ chốt nhằm khắc phục những hạn chế của những sản phẩm chống thấm khác trên thị trường:

  • Khả năng chống thấm tốt hơn
  • Bề mặt đanh chắc hơn
  • Màu sắc sáng đẹp hơn

Bà Pamela Phua – Tổng giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “ Hiểu rõ và đáp ứng những nhu cầu thiết thực của khách hàng tại thị trường là một trong những ưu tiên hàng đầu của AkzoNobel. Chính vì vậy, những cải tiến mới của Dulux Weathershied®& Dulux EasyClean®đã được AkzoNobel phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang tới những giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp về sản phẩm – dịch vụ cho tất cả người tiêu dùng. Các sản phẩm của Dulux WeathershieldDulux EasyCleanđược phát triển trên nền tảng bền vững dựa trên những thế mạnh chủ chốt của công ty bao gồm: Nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và Màu sắc thiết yếu, nhằm giúp cho cuộc sống của con người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn”.

Để trải nghiệm sơn phủ nội ngoại thất cao cấp Dulux WeatherShield và Dulux EasyClean cải tiến mới, hãy đến cửa hàng Dulux gần nhất với danh sách cập nhật tại trang web www.dulux.vn.

PV