23/04/2018

Dulux đến từ Akzonobel giới thiệu những tính năng mới đột phá bảo vệ ngôi nhà của bạn từ trong ra ngoài

(Tạp chí KTVN) – Ngày 20 tháng 4 năm 2018, AkzoNobel – Công ty hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ và là nhà sản xuất các sản phẩm sơn mang thương hiệu Dulux & Maxilite giới thiệu đến người tiêu dùng  Việt Nam  các công nghệ đươc nâng cao cải tiến với sự ra mắt của DuluxWeathershield®Powerflexx, Dulux EasyClean® và Dulux Inspire – sản phẩm để bảo vệ ngôi nhà của người tiêu dùng từ trong ra ngoài.

Với phương châm lắng nghe, thấu hiểu người tiêu dùng và và đặt ưu tiên hàng đầu việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, AkzoNobel luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu trang trí ngôi nhà cũng như bảo vệ không gian sống thông qua các sản phẩm chất lượng.

Năm nay, AkzNobel tiếp tục nâng cấp và làm mới các dòng sản phẩm thương hiệu Dulux  với các tính năng và công nghệ tiên tiến: Sơn ngoại thất Dulux Weathershield® Powerflexx, sơn nội thất Dulux EasyClean® và sơn ngoại thất Dulux Inspire – Sheen Finish.

Dulux Weathershield Powerflexx phiên bản mới với Công nghệ Powerflexx cải tiến đột phá gia tăng khả năng co giãn của màng sơn lên tới 6 lần, giúp che lấp các khe nứt nhỏ, ngăn nước và hơi ẩm thấm qua, giúp bảo vệ tường và chống thấm vượt trội. Ngoài ra, Dulux Weathershield Powerflexx phiên bản mới còn được bổ sung thêm tính năng Chống rêu mốc dài lâu hơn gấp 2 lần,  giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn mang tới sự bảo vệ tối ưu trước các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết lên tới 7 năm.

 Dulux EasyClean

Đã có mặt trên thị trường nhiều năm, sơn nội thất cao cấp Dulux EasyClean mang đến cho tổ ấm của người tiêu dùng một không gian ấm áp, luôn sạch đẹp và vệ sinh hơn, đồng thời bảo vệ sức khỏe trẻ em nhờ khả năng lau chùi vượt trội và tính năng kháng khuẩn ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường nhà. Nay chúng tôi tự hào mang đến sản phẩm Dulux EasyClean – Bề Mặt Bóng mới.  Độ bóng của Dulux EasyClean là độ bóng tối ưu trong phân khúc lau chùi đáp ứng nhu cầu của khách hàng yêu thích dòng sơn lau chùi với bề mặt bóng đẹp, tinh tế. Dòng sản phẩm Bề Mặt Bóng của Dulux EasyClean bao gồm:

  • Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả – Bề mặt bóng mới là sơn nội thất cao cấp giúp giữ tường nhà bạn luôn sạch đẹp hơn. Vết bẩn dễ dàng được lau chùi mà không ảnh hưởng đến màng sơn và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn tươi đẹp như mới. Bên cạnh đó, Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả – Bề mặt bóng còn có thêm tính năng kháng khuẩn giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn trên tường, cho con bạn thỏa thích khám phá, vui chơi và học hỏi tại nhà mà tường nhà vẫn luôn tinh tươm sạch đẹp.
  • Dulux EasyClean Plus Lau Chùi Vượt Bậc – Bề mặt bóng mới là  sơn nội thất cao cấp có khả năng lau chùi tối ưu. Công nghệ đột phá KidProof Technlogy tạo một lớp màng bảo vệ đặc biệt giúp chống bám các vết bẩn cứng đầu, do đó ngăn các vết bẩn thấm sâu vào màng sơn, vết bẩn sẽ được lau chùi một cách dễ dàng, và công nghệ Colourguard giúp giữ màu sơn luôn sáng, đẹp như mới qua thời gian.

 Dulux Inspire

Với công nghệ tiên tiến ChromaBrite, sơn ngoại thất Dulux Inspire với màng sơn bền chắc có thể chống lại những tác hại do nước gây ra hay rêu mốc và bong tróc, giúp cho ngôi nhà luôn tươi mới dài lâu. AkzoNobel tiếp tục giới thiệu Bề Mặt Bóng cho dòng sơn ngoại thất Dulux Inspire với độ bóng tối ưu trong cùng phân khúc. Kế thừa  Với sơn ngoại thất Dulux Inspire Bề Mặt Bóng mới, nhà bạn sẽ trông luôn tươi mới với màng sơn sáng bóng sang trọng.

Bà Pamela Phua  – Tổng giám đốc Công ty Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ: “Sự đa dạng trong ngành nghề kinh doanh của AkzoNobel cho phép chúng tôi cung cấp một giải pháp toàn diện nhất với đầy đủ các dòng sản phẩm đột phá trong công nghệ và mang đến chất lượng bền vững. Điều này cho thấy những cải tiến mới trong những sản phẩm mới luôn được AkzoNobel phát triển và ứng dụng công nghệ tiên tiến đột phá nhất nhằm mang tới những giải pháp toàn diện, chuyên nghiệp về sản phẩm – dịch vụ cho tất cả người tiêu dùng. Hơn thế nữa  cả 04 sản phẩm Dulux EasyClean, Dulux EasyClean Plus, Dulux Inspire và Dulux Weathershield Powerflexx với các tính năng mới  đều là những sản phẩm phát triển trên nền tảng bền vững chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của  người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và giải quyết được phần những tác động của môi trường và quá trình đô thị hóa.

Để trải nghiệm sơn phủ nội ngoại thất cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx phiên bản mới, sơn nội thất Dulux EasyClean Lau Chùi Hiệu Quả và Lau Chùi Vượt Trội,  sơn ngoại thất Dulux Inspire Bề Mặt Bóng mới , hãy đến cửa hàng Dulux gần nhất với danh sách cập nhật tại trang web www.dulux.vn.

PV