27/04/2021

Đưa không gian mùa hè đầy màu sắc vào trong nhà (P3)

Mùa hè sắp đến hãy lên ý tưởng trang trí ngôi nhà trở nên tươi mới, tràn đầy sức sống để đón những ánh nắng ấm áp và không gian sống thêm thoáng mát, trong lành.

Căn hộ có nội thất bằng gạch đỏ được trang trí với tông màu vàng và san hô đậm bao quanh chiếc ghế sofa màu xanh ngọc làm trung tâm trong căn gác xép đầy màu sắc này.

Căn hộ có nội thất bằng gạch đỏ được trang trí với tông màu vàng và san hô đậm bao quanh chiếc ghế sofa màu xanh ngọc làm trung tâm trong căn gác xép đầy màu sắc này.

Khu vực sinh hoạt hiện đại lấy cảm hứng từ giữa thế kỷ lập dị này sử dụng tối đa đồ nội thất màu sắc sặc sỡ với một chiếc ghế dài có phần tông màu hồng phấn vui mắt và một chiếc ghế nhung lớn màu xanh lá cây nổi bật. Căn phòng sử dụng nhiều kỹ thuật thiết kế tập trung vào màu sắc khác như tạo kiểu cho một tấm thảm khu vực có hoa văn nhộn nhịp và màu xanh lam nhạt tinh tế trên tường.

Phòng khách hiện đại lấy cảm hứng từ giữa thế kỷ này sử dụng tối đa đồ nội thất màu sắc sặc sỡ với một chiếc ghế dài có phần tông màu hồng phấn vui mắt và một chiếc ghế nhung lớn màu xanh lá cây nổi bật. Căn phòng sử dụng nhiều kỹ thuật thiết kế tập trung vào màu sắc khác như tạo kiểu cho một tấm thảm khu vực có hoa văn nhộn nhịp và màu xanh lam nhạt tinh tế trên tường.

Phòng khách này có ghế sofa màu xanh lam là món đồ nội thất trung tâm. Sau đó, những người trang trí sẽ xây dựng một bảng màu miễn phí gồm các màu xanh lam và xanh lá cây khác nhau xung quanh ghế sofa và mang bảng màu đi khắp phòng (trong tấm thảm khu vực, tấm lót kệ sách và rèm cửa).

Phòng khách này có ghế sofa màu xanh lam là món đồ nội thất trung tâm.  Xung quanh là các màu xanh lam và xanh lá cây khác nhau (thảm, tấm lót kệ sách và rèm cửa).

decoistz11-12698

Phòng khách này là một ví dụ hoàn hảo về việc mang một món đồ nội thất đơn giản đầy màu sắc như chiếc ghế dài trở thành tất cả những gì cần thiết để thiết lập tâm trạng. Trang trí bổ sung có thể có màu sắc trung tính như tấm lót sàn màu hồng nhạt. Mặc dù căn phòng không bị choáng ngợp với lối trang trí sáng sủa, nhưng không gian vẫn có cảm giác đầy màu sắc và nhẹ nhàng.

decoistz17-37034

Một chiếc ghế sofa màu xanh sáng là tâm điểm của không gian sống đương đại này. Ghế sofa được tôn lên bởi ghế salon màu xanh lá cây sống động, cộng với tông màu san hô của bàn bên và bức tường hoa lớn. Gối trang trí và một chiếc đèn tuyên bố độc đáo làm tăng thêm sự pha trộn màu sắc trong phòng khách lấy cảm hứng từ mùa xuân này.

decoistz14-22589-2048x1215

Một bảng màu xanh lam và cam có được trong phòng khách độc đáo này bằng cách kết hợp các món đồ nội thất nổi bật như ghế có hoa văn, ghế dài bọc đệm nhung màu xanh và ghế sofa màu cam đậm. Những bức tường màu xanh lam có vẻ tinh tế so với các kiểu trang trí bận rộn.

PV/the decoist