31/10/2017

Dự án The Mansions lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội

Khu biệt thự bốn tầng được trang bị thang máy riêng nhằm tăng tiện ích cho gia chủ.

The Mansions là khu biệt thự, nhà vườn liền kề cao cấp duy nhất còn chỗ tại khu đô thị ParkCity Hanoi. Theo đại diện chủ đầu tư, biệt thự được xây bốn tầng có thang máy riêng – ý tưởng táo bạo của công ty trong số các dự án bất động sản từng thực hiện.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, dự án ParkCity Hanoi được quy hoạch đồng bộ, hướng tới phát triển cộng đồng gắn kết, mang lại nhiều giá trị. Hoạt động này nhằm biến ParkCity Hanoi trở thành phiên bản khác của Desa ParkCity (Kuala Lumpur, Malaysia) – dự án từng nhận nhiều giải thưởng uy tín.

du-an-the-mansions-lan-dau-tien-co-mat-tai-ha-noi

The Mansions – khu biệt thự và nhà vườn liền kề cao cấp. Ảnh: Mansions.

Sau thành công của hai tiểu khu Nadyne Gardens và Evelyne Gardens – công trình đạt giải Dự án nhà ở đẹp nhất Hà Nội và Việt Nam, đồng thời đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi khu vực châu Á, tổ chức cuối năm nay tại Singapore, ParkCity ra mắt khu biệt thự, nhà vườn liền kề The Mansions trong kế hoạch phát triển giai đoạn 3. Công trình được xây dựng trên diện tích rộng 5,16ha gồm 146 ngôi nhà trong công viên (75 ngôi nhà ba tầng và 71 ngôi nhà bốn tầng, diện tích sàn từ 295 m2 đến 438 m2).

The Mansions – khu biệt thự và nhà vườn liền kề cao cấp

Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi căn nhà tại The Mansions được chú trọng trong thiết kế, đặc biệt nhà bốn tầng được trang bị thang máy riêng nhằm tăng tiện nghi cho gia chủ. Bên cạnh đó, 71 ngôi nhà bốn tầng trong dự án được thiết kế thông tầng, mang đến cảm giác thông thoáng, tận dụng tối đa lượng ánh sáng tự nhiên. Đối với các căn bốn tầng, khách hàng có thể tự thiết kế hệ thống vườn trên mái với diện tích lên tới 40 m2 nhờ hệ thống thoát nước trên mái nhà. Yếu tố này giúp tăng mảng xanh trong không gian sống của cư dân.

du-an-the-mansions-lan-dau-tien-co-mat-tai-ha-noi-1

Những ngôi nhà bốn tầng trong công viên được trang bị thang máy riêng. Ảnh: Mansions.

The Mansions là công trình kết hợp giữa không gian sống tiện nghi và hệ sinh thái xanh. Sống tại dự án, cư dân được hưởng khu tiện ích The Mansions Club (gồm một hội trường đa năng, ba bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… ) và hệ thống cảnh quan được chú trọng đầu tư.

du-an-the-mansions-lan-dau-tien-co-mat-tai-ha-noi-2

Khu tiện ích The Mansions Club.Hotline: 093 679 3338. Website: www.parkcityhanoi.com.vn/themansions. Ảnh: Mansions.

Ngoài ra, khu tiện ích ParkCity Club Hanoi là một trong những yếu tố thu hút khách hàng đến với ParkCity Hanoi. Theo đại diện chủ đầu tư, ParkCity Club Hanoi hoạt động từ đầu năm 2017, được quy hoạch theo mô hình thành phố đa tiện ích thu nhỏ phục vụ mọi nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng của cư dân. Khu tiện ích này gồm hai bể bởi riêng ngoài trời, một bể bơi trong nhà, phòng tập gym rộng 890 m2, ba sân tennis, khu nướng BBQ, lầu vọng cảnh… thích hợp cho các hoạt động gia đình.

Trong quý II/2018, khu Trung tâm thương mại ParkCity Hanoi sẽ được khởi công. Chủ đầu tư dự đoán, công trình này sẽ trở thành yếu tố mới thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Lạc Thảo/Theo Vnexpress.net