02/08/2017

Dự án Sun River City ven sông cháy hàng ngày mở bán

 Chỉ sau 2 giờ công bố bảng giá tại Lễ mở bán, tất cả sản phẩm đất nền biệt thự tại dự án Sun River City chính thức được khách hàng giao dịch thành công.

Dự án Sun River City do Cty CP Brightland đầu tư và phân phối với giá bán chỉ từ 3,9 triệu/m2 cho diện tích đa dạng từ 147m2 đến 206m2. Nằm ven sông Cổ Cò, dự án Sun River City được xem là dự án có tính thanh khoản cao, an toàn và sinh lợi bền vững so với các dự án khác trong khu vực.


Khách hàng lựa chọn vị trí tại dự án Sun River City

Đại diện Cty CP Brightland cho biết: Sau thành công ở giai đoạn 1 của dự án, Cty tiếp tục mở bán dòng sản phẩm đất nền mặt tiền trục đường lớn 17,5m và 27m kết nối thẳng ra sông Cổ Cò. Đây là dòng sản phẩm có hạn nhưng nhu cầu của khách hàng quá lớn nên chỉ vài tiếng tiếng đồng hồ mở bán, toàn bộ các lô đất nền ven sông đã được giao dịch thành công và rơi vào tình trạng “cháy hàng”.


Sun River City – đón đầu mọi giá trị bền vững của tương lai

Sự thành công của lễ mở bán Sun River City một lần nữa khẳng định sức hút của dự án trên thị trường bất động sản Nam Đà Nẵng và cũng tạo tiền đề để Brightland phát triển thêm nhiều dự án khác tại khu vực, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trong năm 2017.

Ngọc Long/BXD