18/04/2017

Dự án Hanoi Paragon có mật độ căn hộ thấp

Mỗi sàn tại dự án có 3 thang máy với 6 căn hộ diện tích từ 80 đến 150m2, trong đó có 4 căn góc.

Hanoi Paragon tọa lạc tại trung tâm quận Cầu Giấy với quỹ đất 8.200m2 do Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại VT đầu tư. Ra mắt thị trường từ cuối năm 2015, dự án thu hút nhiều khách mua để ở cũng như nhà đầu tư. Trong buổi mở bán diễn ra cuối tháng 3, Hanoi Paragon có hơn 500 khách mời tham dự với nhiều giao dịch thành công.

Theo ông Nguyễn Nam Trung – Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Xây dựng và Thương mại VT, chủ đầu tư dự án, Hanoi Paragon hút khách nhờ chiến lược cung ứng sản phẩm đánh trúng vào nhu cầu khách hàng.

“Với diện tích như Hanoi Paragon, các chủ đầu tư khác có thể thiết kế thành 10 – 12 căn hộ mỗi tầng. Tuy nhiên, chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của khách hàng nên chỉ thiết kế các căn hộ có diện tích từ 80 đến 150m2”, ông Trung cho hay.

Như vậy, mỗi sàn chỉ có 6 căn, trong đó có 4 căn góc và 3 thang máy phục vụ cư dân, trung bình cứ 2 hộ có một thang máy. Mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 35%, diện tích còn lại dành cho cây xanh, cảnh quan nghệ thuật và các công trình công cộng.

hanoi-paragon

Dự án Hanoi Paragon có mật độ căn hộ thấp.

Dự án có khu dịch vụ tiện ích như siêu thị, nhà trẻ, chăm sóc y tế, gym và spa, bể bơi ngoài trời… dành riêng cho cư dân ngay trong nội khu. Bên cạnh đó còn có hầm để xe rộng đảm bảo đủ chỗ đỗ ôtô cho tất cả gia đình.

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân nên hầu hết khách hàng đến tìm hiểu thông tin đều hài lòng với mật độ căn hộ này.

Chị Lan Anh ở Thanh Xuân, Hà Nội cũng quyết định chuyển từ khu chung cư cũ sang dự án Hanoi Paragon bởi khu dân cư trước có mật độ dân số quá cao, ít không gian để xe cũng như vui chơi cho mọi người. Trong khi đó, các siêu thị, chợ cóc đã chiếm hết phần lớn không gian còn lại.

Khác với chị Lan Anh, anh Chính sống ở đường Trung Hòa cũng muốn chuyển chỗ ở bởi không gian sinh hoạt quá chật hẹp, hạ tầng cơ bản không được đảm bảo mà thang máy thường xuyên quá tải.

hanoi-paragon-1

Các căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Liên hệ: Công ty cổ phần xây dựng và thương mại VT. Văn phòng bán hàng và nhà mẫu: dự án Hanoi Paragon, đường Trần Quốc Vượng, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline: 088 801 1977, 098 1357 444, 0936 090 566. Website: www.hanoiparagon.vn.

“Với mật độ dân cư thấp, đầy đủ tiện ích xung quanh, dự án Hanoi Paragon là nơi an cư thích hợp cho những người mong muốn sở hữu không gian sống rộng rãi mà tiện nghi, hiện đại”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Huệ Chi/Theo Vnexpress.net