04/10/2017

Dòng sản phẩm Waterfowl -Thương hiệu Việt

Vừa qua, Cty Phú Danh đã chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng trong nước dòng sản phẩm gồm lavabo, bồn tắm, gạch lót nền, gạch ốp lát… mang thương hiệu Waterfowl được chính Phú Danh nghiên cứu, sản xuất thành công ở Việt Nam.


Phú Danh chính thức đưa Showroom giới thiệu sản phẩm vào hoạt động tại quận Tân Phú, TP.HCM.

Điểm đặc biệt nhất của dòng sản phẩm của thương hiệu này là độc và lạ, có thể sản xuất theo sở thích, yêu cầu của người sử dụng cả về màu sắc, kích thước, mẫu mã.

Ngoài ra, Waterfowl được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công qua bàn tay tài hoa của người thợ. Mỗi sản phẩm lavabo, bồn tắm, gạch lót nền, gạch ốp tường mang thương hiệu Waterfowl là một “tác phẩm” độc đáo như chính sự riêng biệt mà chủ nhân mong muốn cho chốn an cư của mình.


Khách hàng có thể tự đặt màu sắc, kích cỡ mà mình ưa thích (ảnh: Mạnh Cường)

Dòng sản phẩm Waterfowl sẽ mang đến cảm giác gần gũi, dịu dàng cho người sử dụng vì chúng được tạo nên từ những nguyên liệu thiên nhiên thân thiện với môi trường như bột đá, sỏi, xà cừ…


Độc đáo là điểm riêng của từng sản phẩm Waterfowl(Ảnh: Mạnh Cường)

Waterfowl là thương hiệu Việt của dòng sản phẩm đặc biệt đã được nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Nhật, Singapore đón nhận. Đậy là lần đầu tiên sản phẩm này được sản xuất để đáp ứng nhu cầu cho người tiêu dùng trong nướcvà là dòng sản phẩm được nghiên cứu, hợp tác sản xuất bởi Cty Phú Danh.

Mạnh Cường/BXD