10/10/2017

Đón đầu xu hướng thiết kế với cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu”

(Tạp chí Kiến trúc Việt Nam) – Thiết kế phòng khách hiện đại với các thiết bị công nghệ tiên tiến hiện đang là xu hướng của ngành thiết kế nội thất, do đó mọi ý tưởng về một phòng khách hiện đại và sang trọng đều được chào đón trong cuộc thi thiết kế “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu” do báo Vnexpress và công ty LG Electronics Việt Nam phối hợp tổ chức.

Anh-W7-6692-1507173385

Xu hướng trang trí nội thất đang được ưa chuộng là biến chính những đồ dùng gia đình trở thành vật dụng trang trí, kể cả những thiết bị điện tử. Các thiết bị công nghệ tiên tiến ngày nay có thể vừa thực hiện công năng của mình vừa tôn thêm giá trị đẳng cấp cho không gian sống như một vật trang trí đầy hiệu quả.

Không nằm ngoài xu hướng này, hãng điện tử LG cho ra đời dòng TV OLED Signature W siêu mỏng chỉ 2,57mm có thể dán lên tường như một bức tranh trang trí cho không gian phòng khách của bạn. Chiếc TV lúc này không chỉ là một thiết bị giải trí đơn thuần mà còn tạo nên tính thời thượng và phong cách nội thất hiện đại, tinh tế của các phòng khách.

Với mong muốn tạo cơ hội cho những người có đam mê thiết kế được trình diễn ý tưởng về phòng khách thượng lưu, LG Electronics Việt Nam phối hợp với báo VnExpress tổ chức cuộc thi “Ý tưởng cho phòng khách thượng lưu”. Tất cả công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước có niềm đam mê và khả năng thiết kế phù hợp với tiêu chí của cuộc thi đều có thể tham gia.

Nội dung:

Bài dự thi được thiết kế và thể hiện bằng hình ảnh 3D cùng thuyết minh ấn tượng. Các mẫu thiết kế phải thể hiện sự sáng tạo, đầy đủ công năng của một phòng khách sang trọng, hài hòa về màu sắc, tạo không gian đẳng cấp. Người dự thi bắt buộc phải sử dụng miễn phí mẫu TV LG OLED Signature W7 và TV OLED E7 từ thư viện hình ảnh của LG trong thiết kế nội thất phòng khách. Download mẫu tivi tại đây.

Hình thức thể hiện:

Mỗi giải pháp thiết kế phải bao gồm: sơ đồ mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt có tỷ lệ tối thiểu 1/100, không ít hơn 2 góc phối cảnh (file kỹ thuật số, độ phân giải 300dpi, kích thước tối thiểu 2.000 x 3.000 pixel, không lồng ghép, không để viền bo trên ảnh, bắn chữ hoặc logo). Thí sinh gửi kèm thuyết minh ý tưởng thiết kế của mình tối thiểu 300 chữ (bằng tiếng Việt, có dấu, font Unicode).

Thời gian nhận bài:

Từ 9h ngày 05/10 đến trước 18h ngày 15/11/2017.

Ban giám khảo:

– Ông Vũ Hồng Cương – Trưởng khoa Nội thất và Mỹ thuật công nghiệp, Đại học Kiến trúc Hà Nội

– Ông Nguyễn Hữu Vinh – Giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM

– Ông Kim Hong Soo – Giám đốc ngành hàng điện tử LG tại Việt Nam, Công ty LG Electronics Việt Nam.

– Đại diện báo Vnexpress.

Mọi bài dự thi đều được đăng tải trên chuyên mục Nhà Đẹp của VnExpress, trong trang của cuộc thi kèm theo tên, địa chỉ của các cá nhân hoặc công ty dự thi. Hàng tuần, ngoài giải thưởng bình chọn tuần, ban giám khảo sẽ chọn ra 2-3 bài đáp ứng được nhiều tiêu chí nhất để giới thiệu trên báo. Đây cũng sẽ là các bài thi để xét giải chung cuộc.

Cơ cấu giải thưởng chung cuộc:

– 1 giải nhất: 1 TV LG OLED C7 55 inch, trị giá 70.900.000đ

– 1 giải nhì: 1 TV LG UHD TV 43” UJ652T, trị giá 14.900.000đ

– 2 giải ba: LG UHD TV 43″ UJ632T, trị giá 13.900.000

– 6 giải thưởng tuần:6 TV LG 4K UJ633 43 inch, trị giá 11.200.000đ

Thể lệ, các thông tin chi tiết của cuộc thi có thể tham khảo tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp với:

Chị: Hà Thanh Thuỷ

Email: thuyht@smartmedia.vn

Điện thoại: 0947 174 625

Địa chỉ:  Tầng 5, Toà nhà Intracom, Ngõ 72, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội