25/03/2019

Điều gì tạo nên sức hút của Diamond Alnata shophouse?

Là sản phẩm tiêu biểu dẫn đầu xu thế phát triển tại thị trường Việt Nam, mô hình shophouse trong những quần thể đô thị khép kín hiện đại như Diamond Alnata tại Celadon City đang được giới đầu tư ưa chuộng bởi tiềm năng sinh lời.

Tại Diamond Alnata shophouse, lợi nhuận khởi điểm hàng năm cho nhà đầu tư cũng đang ở mức xứng đáng và với vị trí đắc địa

Tại Diamond Alnata shophouse, lợi nhuận khởi điểm hàng năm cho nhà đầu tư cũng đang ở mức xứng đáng và với vị trí đắc địa

Tiềm năng từ xu hướng phát triển

Đánh giá về sự vận động của shophouse trong quần thể đô thị khép kín, nhiều chuyên gia vẫn giữ góc nhìn lạc quan về thị trường này, bởi đây đang là xu hướng thịnh hành, sở hữu nhiều lợi thế nổi bật và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trở thành mô hình phát triển trọng điểm của dự án.

Sự khác biệt lớn nhất của sản phẩm shophouse tại các đô thị khép kín so với nhà phố truyền thống là sở hữu quy hoạch bài bản. Với các nhà đầu tư nhạy bén đón đầu xu thế phát triển trên thế giới thì đó chính tiêu chí so sánh, để định vị giá trị của một thương hiệu sản phẩm shophouse.

Khi nghiên cứu về một dự án, các nhà đầu tư này sẽ có những đòi hỏi khắt khe về yếu tố đồng bộ hạ tầng và quy hoạch nội – ngoại khu bài bản. Theo các nhà phân tích, sự chuyên nghiệp này sẽ là bằng chứng thuyết phục họ an tâm khi lựa chọn dự án là kênh đầu tư sinh lời, tích trữ tài sản lâu dài. Đồng thời, đảm bảo được môi trường cạnh tranh an toàn,lành mạnh cho những ai đang có ý định phát triển cơ hội kinh doanh riêng.

Tính quần thể cũng tạo những nét nhận diện đặc trưng trong kiến trúc và thẩm mỹ của sản phẩm. Sự sắp đặt và bố trí cảnh quan theo phong cách riêng với từng những phân khu chức năng độc đáo, cảnh quan nổi bật sẽ giúp nâng tầm hình ảnh và gia tăng giá trị của dự án, tạo nên tổ hợp thương mại, hấp dẫn thu hút lượng lớn khách hàng thường xuyên lui tới.

Bên cạnh đó, sản phẩm shophouse trong những khu đô thị lớn cũng đảm bảo lợi nhuận khi tiếp cận lượng khách cư trú lớn và thường xuyên, ổn định. Tiềm năng về dân cư tại các khu dân cư được khai thác triệt để, đem lại dòng tiền bền vững cho các nhà đầu tư.

Đơn cử như sản phẩm Diamond Alnata Shophouse. Tọa lạc tại khu đô thị xanh Celadon City, nằm tại trung tâm của quận Tân Phú, dự án hiện đang sở hữu nguồn cầu dồi dào khi tiệm cận gần 500 ngàn cư dân đang sinh sống trên địa bàn và dân cư các quận lân cận như Tân Bình, Phú Nhuận…

Trong tương lai, Celadon City còn là nơi sinh sống của hơn 25 ngàn cư dân trẻ, có thu nhập cao và thu hút hơn 100 ngàn khách hàng đến tham quan mua sắm tại Aeon Mall Tân Phú Celadon cùng các tiện ích lân cận khác.

Dễ nhận thấy, các yếu tố để định hình những đại lộ thương mại đang hội tụ đủ đầy tại chuỗi shophouse khu Diamond Alnata của Gamuda Land. Với hàng loạt ưu điểm về quy hoạch và tiềm năng dân cư, dự án được xem là “hình mẫu” cho xu thế phát triển shophouse tại khu Tây, trở thành sự lựa chọn của giới đầu tư bất động sản.

Gia tăng lợi nhuận bền vững

Phương thức quản lý và vận hành tại Diamond Alnata shophouse cũng đang hứa hẹn gia tăng lợi nhuận ròng bền vững cho nhà đầu tư với chính sách cam kết và bảo lãnh bởi uy tín của Gamuda Land.

Được đánh giá là giai đoạn quan trọng để định vị nên dấu ấn của một đại lộ ẩm thực, mua sắm – giải trí hàng đầu khu Tây, khâu quản lý và vận hành tại Diamond Alnata shophouse luôn được Gamuda Land lưu tâm đặc biệt.

Các thương hiệu, nhãn hàng góp mặt tại đây sẽ được sàng lọc kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư nhằm đem đến những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng đảm bảo và xây dựng hình ảnh một đại lộ Gamuda chỉn chu, nhất quán từ trong ra ngoài, nâng tầm chất lượng không gian sống không chỉ cho cư dân Celadon City mà còn cho cả khu vực.

Khâu vận hành trên cũng đang góp phần duy trì thanh khoản tốt cho shophouse tại Diamond Alnata, bên cạnh những ưu thế mặt đường chính, đông dân cư và thuận tiện di chuyển, đảm bảo hiệu quả sinh lời bền vững từ việc cho thuê mặt bằng hay tự kinh doanh khởi nghiệp.

Đối với sản phẩm shophouse, khả năng cho thuê để kinh doanh đi kèm với các yếu tố sinh lời đóng vai trò quyến định. Tại Diamond Alnata shophouse, lợi nhuận khởi điểm hàng năm cho nhà đầu tư cũng đang ở mức xứng đáng và với vị trí đắc địa, số lượng giới hạn cùng khâu vận hành bài bản, chỉ số này hứa hẹn sẽ gia tăng trong thời gian tới.

Dẫn đầu về xu thế phát triển shophouse với lợi nhuận ròng bền vững là yếu tố quan trọng cho các nhà đầu tư đưa ra quyết định chọn Diamond Alnata shophouse, điểm đến đầu tư với nhiều hệ số triển vọng để tăng giá, cũng như đầu cơ sinh lời.

Tuấn Sơn/VnEconomy