24/04/2017

Điều gì khiến máy làm mát không khí Kangaroo trở nên đặc biệt?

Bộ sưu tập máy làm mát không khí Kangaroo 2017 series với thiết kế sang trọng, kiểu dáng gọn nhẹ và trên hết những tính năng ưu việt riêng có tại Kangaroo đảm bảo bộ sản phẩm này sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho mùa hè năm nay.

Công nghệ kháng khuẩn duy nhất

Tạo ra làn gió tươi, có thể sử dụng được ở không gian mở và di chuyển dễ dàng đã khiến cho máy làm mát không khí luôn là sản phẩm được yêu thích nhất vào mùa hè một vài năm trở lại đây. Hoạt động bằng cơ chế hấp thụ nhiệt nhờ bay hơi nước, máy làm mát không khí sử dụng nước để làm mát, người tiêu dùng thường có tâm lý lo lắng do nước được chứa trong bình nước có thể phát sinh vi khuẩn. Hiểu được nỗi lo này và với thế mạnh về công nghệ kháng khuẩn, duy nhất máy làm mát không khí Kangaroo được trang bị bình chứa nước kháng khuẩn, bộ lọc không khí than hoạt tính và thiết bị tạo ion âm giúp không khí khi qua máy được lọc sạch tạo luồng gió tươi mát và trong lành cho không gian sống.

Gió mát tự nhiên

Ưu việt hơn hẳn so với các thiết bị làm mát khác, máy làm mát không khí Kangaroo hoạt động theo cơ chế làm mát của tự nhiên nên tạo ra luồng không khí tươi, khác hẳn cơ chế làm mát của điều hòa nên sử dụng vô cùng hiệu qủa tại các không gian mở tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng, đặc biệt đối với những người không quen việc sử dụng điều hòa không khí thì đây là một lựa chọn tối ưu, máy không sử dụng khí gas nên cũng không thải ra các chất làm ảnh hưởng tới môi trường. Kết cấu cánh tản gió 4D giúp cho làn gió được lưu chuyển đều rộng khắp không gian, khả năng tự đóng khi không sử dụng giúp bảo vệ máy khỏi bụi bẩn và các tác động khác từ môi trường.

Di chuyển linh hoạt

Một điều khiến máy làm mát không khí Kangaroo được ưa chuộng là khả năng di chuyển linh hoạt. Khác với điều hòa không khí phải lắp cố định và sử dụng được cho một không gian nhất định thì máy làm mát không khí Kangaroo có thể sử dụng cho bất kỳ không gian nào. Gọn nhẹ và tinh tế trong thiết kế, bánh xe đảo chiều giúp việc di chuyển trở nên thuận lợi hơn, máy có thể di chuyển đến bất cứ không gian nào theo mục đích của người sử dụng.

Tích hợp công nghệ đỉnh cao

Sử dụng động cơ SQD, cánh quạt đa chiều, máy làm mát không khí Kangaroo hoạt động êm ái, tạo lưu lượng gió lớn hơn, tiết kiệm điện năng hơn so với các dòng máy khác trên thị trường.

Tinh tế trong từng đường nét, chi tiết của thiết kế, khoang chứa nước được thiết kế tính toán tỉ mỉ giúp cho việc lấy nước thuận tiện, ngăn ngừa hiện tượng rò rỉ nước, chảy nước của bình chứa.

Các chức năng đặc biệt bổ sung khác như: cảm ứng báo thiếu nước, bơm chống tắc, chức năng hẹn giờ và điều khiển từ xa, bánh xe đổi hướng giúp cho sản phẩm càng trở nên ưu việt và có tính ứng dụng cao.

Kangaroo cung cấp các dòng sản phẩm từ gia đình, thương mại đến công nghiệp, đáp ứng các diện tích sử dụng khác nhau với nhiều kiểu dáng mẫu mã sang trọng tô đẹp không gian sống.

Ninh Nhi/Báo Xây dựng