24/10/2016

Điểm nhấn thú vị từ những viên gạch trần

Chính bức tường thô ráp chưa được sơn phủ màu sắc bóng mịn đôi khi sẽ trở thành điểm nhấn thú vị vừa lạ vừa quen, cực phù hợp với những căn nhà mang phong cách cổ điển kết hợp hiện đại mà không kém phần tinh tế.

Những viên gạch thô ráp thường đóng vai trò làm bộ khung vững chắc cho ngôi nhà nay đã được biến tấu thú vị trong trang trí, tạo nên phong cách cổ điển vô cùng hấp dẫn. Chọn gạch trần cũng là cách trang trí đơn giản để mang đến không gian ấm áp, bình dị.

Không gian phòng khách trở nên hấp dẫn hơn với bức tường sần đúng màu gạch cũ, gợi cảm giác của thập niên trước được kết hợp với sofa hiện đại và đơn giản.

Hay biến tấu thú vị với tường tro cực ăn nhập với bộ sofa xanh đậm, tạo cảm giác không gian trẻ trung và cá tính hơn.

Không gian thanh lịch và lãng mạn với gam màu be ăn nhập cùng đồ nội thất từ rèm, bàn vuông, thảm và cả những giá gỗ trang trí.

Tường gạch trần màu trắng ở 1 góc cũng đủ làm sáng bật không gian phòng khách, gia chủ chỉ cần treo thêm vài bức tranh đơn giản trang trí là đã ấn tượng.

Tạo bức tường cũ kĩ sẽ không làm gia chủ phải đau đầu khi phải suy nghĩ chi tiết trang trí.

Xen lẫn bức tường trắng, bức tường gạch trần sẽ xóa đi cảm giác nhàm chán cho không gian thiết kế đơn giản.

Những bức tường nguyên bản vừa bớt đi công đoạn hoàn thiện thông thường, vừa tạo cảm giác cá tính lạ mắt sẽ phù hợp cho thiết kế phòng khách.

Một mảng tường nhỏ gắn thêm chiếc gương tròn cũng đủ làm điểm nhấn vui mắt cho phòng khách có diện tích không quá rộng.

Màu ghi cực ăn nhập với nội thất mang tone màu đen huyền bí.

Để bức tường gạch trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, gia chủ nên lựa chọn bức tường có diện tích mặt đứng vừa phải, không quá rộng, và nên chọn bức tường ít bị nội thất che chắn nhất.

Hà Đào – Ảnh: Drawhome