29/11/2016

DIC giới thiệu dự án ‘DIC The Landmark Residence’

Tổng công ty CP Đầu tư và phát triển xây dựng – DIC (mãchứng khoán DIG) vừa tổ chức thành công lễ tri ân khách hàng DIC Phoenix và giới thiệu dự án DIC The Landmark Residence (TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu).


Nhiều giải thưởng có giá trị được trao cho khách hàng.

Trong buổi lễ còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho những khách hàng đã mua hoặc đặt cọc chọn mua căn hộ DIC Phoenix, cơ cấu và giá trị giải đặc biệt là 1 điện thoại Iphne 7 trị giá trên 25 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng có giá trị cao khác như: điện thoại Samsung Galaxy S7, tivi 4k, tủ lạnh Panasonic…

Theo ông Bùi Văn Sự, Phó Tổng Giám đốc DIC, đến với Dự án Tổ hợp căn hộ chung cư DIC Phoenix, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của cộng đồng dân cư với thiên nhiên nhờ sân khấu nhạc nước ngoài trời kết nối với cảnh quan của hồ Phụng Hoàng tạo nên một không gian sinh hoạt vô cùng độc đáo, thân thiện.

Bên cạnh đó, khu vực sân vườn là điểm hết sức quan trọng của công trình DIC Phoenix với diện tích khoảng 16.631m2; toàn bộ sân vườn được thực hiện theo hình dạng của hồ Phụng Hoàng kết hợp với những hàng cây xanh chạy dọc theo hệ thống hành lang; khu công viên, bến thuyền và khu sân chơi ngoài trời dành cho trẻ em sẽ tạo nên sự liên kết thông suốt giữa các khối nhà, đảm bảo hài hòa với quy hoạch của toàn khu vực.


Dự án DIC Phnoenix sắp bàn giao cho khách hàng.

Dự án chung cư DIC Phoenix do DIC Corp làm chủ đầu tư, được xây dựng trên diện tích 2,68ha tại khu trung tâm đô thị Chí Linh, TP Vũng Tàu. Dự án cao 27 tầng gồm 3 block với 1.226 căn hộ. Các căn hộ có diện tích từ 50-200m2, giá bán từ 17-22 triệu đồng/m2.

Đến thời điểm này, 60% căn hộ đã được bán. Tại lễ tri ân, nhiều khách hàng tiếp tục tìm hiểu thông tin, tham quan các kiểu nhà mẫu và có thêm 35 căn hộ được khách hàng đặt cọc mua.


Dự án DIC The Landmark Residence cung cấp các căn hộ ở phân khúc cao cấp của thương hiệu DIC, nằm trong tổng thể dự án Trung tâm Hội nghị triển lãm quốc tế và khách sạn 5 sao Pullman.

Dự án được xây dựng trên diện tích hơn 4.000m2, cao 11 tầng, gồm 166 căn hộ cao cấp rộng 50-100m2. Hiện chủ đầu tư đã hoàn thành phần xây thô và thiết kế, trang trí nhà mẫu đón khách tham quan. Dự kiến dự án sẽ mở bán trong tháng 12/2016.

“Theo như dự kiến, khoảng cuối tháng 12/2016 chúng tôi sẽ thực hiện bàn giao căn hộ cho quý khách hàng. Tuy nhiên vừa qua, cơ quan PCCC thuộc Bộ Công an yêu cầu có một số thay đổi về việc thiết kế trong hệ thống phòng cháy chữa cháy công trình cho phù hợp với tiêu chuẩn PCCC mới ban hành.

Việc điều chỉnh này đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới tiến độ thi công của dự án. Với lý do khách quan trên, DIC Corp rất lấy làm tiếc khi buộc phải lùi ngày bàn giao căn hộ đã hoàn thiện. Chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ hoàn thiện cho quý khách hàng vào đầu tháng 4/2017. Riêng đối với các căn hộ xây thô, chúng tôi sẽ bàn giao bất cứ lúc nào nếu quý khách hàng có yêu cầu”, ông Sự nhấn mạnh.

Mạnh Cường/Báo Xây dựng