20/06/2022

DH Group: Khẳng định sứ mệnh tiên phong trên thị trường bất động sản và trách nhiệm với xã hội

(KTVN) – Không chỉ được biết đến là nhà phát triển bất động sản uy tín trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản DH Group còn thể hiện rõ vai trò của một doanh nghiệp trách nhiệm với cộng đồng, luôn nỗ lực vì sự phát triển, thịnh vượng chung của xã hội.  

Luôn hướng đến các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội để kịp thời sẻ chia, hỗ trợ, trong suốt hành trình tạo lập và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản DH Group luôn nỗ lực thể hiện vai trò đó trên mọi hành trình. Mới đây, tại lễ ra mắt chi nhánh Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản DH Group tại Thanh Hóa, Công ty đã dành những phần quà ý nghĩa cho trẻ em hiếu học và có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, Công ty đã trao tặng hàng chục suất học bổng và những phần quà hỗ trợ gửi đến các hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn nâng bước học trò nghèo đến trường. “Mong rằng những phần quà này phần nào sẽ giúp các em vươn lên và học tập tốt để tương lai trở thành những người có ích cho xã hội và đất nước” – Tổng giám đốc DH Group, ông Đỗ Hạnh chia sẻ, đồng thời cho biết thêm, những món quà có giá trị không lớn, song lại gửi gắm bao tình cảm của tập thể cán bộ, nhân viên và chứa đựng những giá trị tốt đẹp nhất mà công ty muốn gửi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đại diện DH Group trao tặng học bổng và phần quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Xúc động trước những nghĩa cử cao đẹp của DH Group, nhiều gia đình được nhận hỗ trợ đã gửi tới lời cảm ơn tới doanh nghiệp đã mang có những việc làm thiết thực và có ý nghĩa rất sâu sắc. “Những món quà mang lại ý nghĩa rất to lớn về tinh thần, giúp khuyến khích các em học sinh rất lớn trong quá trình học tập và phần nào đã chia sẻ được những khó khăn trên con đường học tập, hướng tới một tương lai tươi sáng hơn cho các em” – đại diện các hộ dân cho biết.

Nhận định về thị trường bất động sản, cũng như tầm nhìn, định hướng phát triển của DH Group trong thời gian tới, đại diện Công ty cũng cho biết, trong sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam, sự phát triển của thị trường bất động sản tạo ra vô vàn cơ hội cho doanh nghiệp, cá nhân liên quan, và đóng góp rất lớn vào ngân sách nhà nước và tạo ra cơ hội việc làm rộng khắp.

Nắm bắt xu thế đó DH Group đã định hình con đường phát triển của mình, từng bước trở thành nhà phát triển bất động sản trên khắp cả nước ở phân khúc bất động sản cận đô thị – bất động sản cận khu công nghiệp và bất động sản Du lịch sinh thái. Trong suốt quá trình cố gắng không ngừng, ngày nay, DH Group đã khẳng định cho mình một vị thế tại thị trường Việt Nam, với đội ngũ khách hàng trải dài trên cả nước và sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Lễ khai trương văn phòng DH Group Thanh Hóa

“Việt Nam với nền kinh tế ngày một phát triển, tốc độ đô thị hóa tăng nhanh, các thành phố, dân cư đô thị được mở rộng liên tục. Các khu công nghiệp trọng điểm mọc lên ngày càng nhiều làm cho giá trị BĐS tăng liên tục trong thời gian qua và dự báo còn nhiều triển vọng trong thời gian tới, DH Group sẽ quyết tâm, nỗ lực mang đến cho quý khách hàng một giải pháp kinh doanh bất động sản chủ động, bền vững với lợi nhuận tăng trưởng không ngừng” – lãnh đạo DH Group nhấn mạnh.

Với DH Group, sự phát triển của Công ty luôn gắn liền với khách hành và công ty coi luôn đặt sự thịnh vượng của khách hàng là mục tiêu hướng đến để cùng đồng hành, phát triển.

PV