21/02/2022

Đèn treo đầy phong cách nâng tầm không gian (P2)

Một thiết bị chiếu sáng tuyệt vời sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn và nâng tầm phong cách đồng thời tạo ra một bầu không khí dễ chịu. Ánh sáng với thiết kế nổi bật sẽ nâng tầm không gian, làm cho nó trông rộng rãi và trang nhã. 

Thiết kế tinh tế này có tính thẩm mỹ tối giản trong khi vẫn giữ chủ đề mộc mạc. Đèn chùm sẽ bổ sung hoàn hảo cho bàn ăn của bạn và khiến nó trở thành tâm điểm chú ý.

Một chiếc đèn chùm nhung sẽ khiến bạn mê mẩn với thiết kế độc đáo của nó, đồng thời tăng thêm vẻ sang trọng và cá tính cho phòng khách của bạn. Nó bổ sung lý tưởng cho ghế sofa da chần gòn và bàn cà phê mộc mạc trong khi tạo nên một tuyên bố đáng chú ý.

Chiếc đèn chùm pha lê này sẽ tạo nên một lối vào lộng lẫy cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế sang trọng sẽ nâng tầm không gian và mang lại cảm giác cao cấp mà bạn hằng mong muốn.

Được chế tác bằng các tấm gỗ giống như các yếu tố của một quả tùng, đèn treo này sẽ mang lại cảm giác hữu cơ cho ngôi nhà của bạn.

Cho dù bạn muốn phá vỡ sự đơn điệu hay mang đến cảm giác Boho, đèn treo vải dệt này sẽ bổ sung cho không gian với kết cấu hữu cơ của nó. Kết cấu dệt sẽ tương phản với mặt bàn sáng bóng trong nhà bếp của bạn, mang lại cảm giác thư thái.

PV/Decoist