31/10/2022

De Dietrich Showroom Grand Opening – The French Art De Vivre

Với mong muốn mang tới cho khách hàng những chuẩn mực về sự sang trọng và chất lượng, Công ty Cổ phần Deborah – Đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền các thương hiệu thiết bị bếp hàng đầu thế giới đến từ Pháp chính thức ra mắt showroom Thương hiệu De Dietrich tại Việt Nam với chủ đề “The French Art De Vivre”.

Là thương hiệu huyền thoại của Pháp với lịch sử hơn 300 năm, De Dietrich tự hào mang đến những thiết bị bếp hạng sang, được làm từ những nguyên vật liệu tốt nhất, chế tạo từ đôi bàn tay điêu luyện nhất và kiến tạo nên từ khối óc của những người sành sỏi nhất. Nhằm đưa thương hiệu hoàng gia tới giới thượng lưu Việt, góp phần kiến tạo nên không gian bếp đẳng cấp, ngày 04/11 Deborah sẽ chính thức ra mắt showroom De Dietrich tại Hà Nội với chủ đề The French Art De Vivre, tái hiện không gian nghệ thuật sống của Pháp ngay tại showroom De Dietrich.

Thông qua sự kiện, Deborah với mong muốn đem tới cho khách hàng showroom De Dietrich độc bản, nơi quy tụ những thiết bị bếp hoàng gia Pháp đẳng cấp vượt thời, đồng thời đưa khách hàng bước vào không gian nghệ thuật sống Pháp thông qua câu chuyện thương hiệu, ẩm thực và âm nhạc Pháp.

  • Thông tin Sự kiện: De Dietrich Showroom Grand Opening – The French Art De Vivre
  • Thời gian: 04/11/2022
  • Địa điểm tổ chức sự kiện: Showroom De Dietrich, Tầng 4, Tháp B, Tòa Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

DE DIETRICH – THIẾT BỊ BẾP HOÀNG GIA PHÁP TỪ NĂM 1684
Độc quyền Phân phối và Tiếp thị tại Việt Nam bởi DEBORAH HOME
• Showroom TP. Hà Nội: Tầng 4 Tháp B, Tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
• Showroom TP.HCM: Biệt thự số 9, Khu đô thị Galleria Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.
Website: http://deborah.vn
Hotline: 0934 623 768