16/06/2017

Dây chuyền Eurowindow lên tầm cao mới – đạt tiêu chuẩn sơn Jotun Durasol bảo hành 30 năm toàn cầu

Qua thời gian kiểm nghiệm và đánh giá dây chuyền công nghệ sản xuất, năng lực vận hành máy móc, thiết bị, chất lượng sơn thành phẩm của Eurowindow, ngày 12/6 vừa qua Jotun đã quyết định trao giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn sơn Jotun Durasol bảo hành 30 năm trên toàn cầu cho dây chuyền Eurowindow.


Giấy chứng nhận bảo hành trong vòng 30 năm trên toàn cầu cho Eurowindow

Với vị thế là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa số 1 tại Việt Nam, trong quá trình xây dựng và phát triển Eurowindow luôn chú trọng đầu tư nâng cao dây chuyền công nghệ sản xuất nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm ngày càng ưu việt hơn. Đối với các sản phẩm cửa nhôm, sơn là yếu tố vô cùng quan trọng không những đảm bảo độ bền mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Eurowindow đã hợp tác với nhiều hãng sơn nổi tiếng hàng đầu thế giới và đầu tư hệ thống trang thiết bị, dây chuyền phun sơn hiện đại, đồng bộ nhất Việt Nam hiện nay nhằm đáp ứng những nhu cầu về chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Đây là dây chuyền phun sơn tự động sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện tích hợp phương pháp sơn bột (Powder Coating) và sơn nước (PVDF). Đặc biệt, với hệ thống xử lý nước thải hoàn toàn tự động nhập khẩu từ Singapore, nguồn nước thải từ nhà máy của Eurowindow được xử lý đạt mức “A Grade” – tiêu chuẩn cao nhất của Việt Nam về bảo vệ môi trường.

Trong số các đối tác của Eurowindow, Jotun là một trong những đối tác chính của Eurowindow. Có lịch sự hình thành từ năm 1926, trụ sở chính đặt tại Na Uy, Jotun là nhà sản xuất và cung cấp sơn phủ hàng đầu thế giới với 36 nhà máy tại 19 quốc gia, 74 công ty tại 45 nước và có văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. Trong suốt 90 năm qua, Jotun luôn tiên phong hàng đầu trong việc phát triển các sản phẩm làm thay đổi cách nghĩ của thế giới về sơn, Jotun đã bảo vệ bề mặt và mang lại vẻ đẹp cho hàng triệu công trình trên khắp các châu lục. Jotun chuyên biệt về nhiều loại sơn khác nhau được thiết kế đặc biệt cho các cấu trúc khác nhau, bao gồm ngành Sơn Trang trí, Sơn Bảo vệ công nghiệp, Sơn Hàng hải và Sơn Tĩnh điện. Jotun thâm nhập thị trường Việt Nam từ năm 1994, với ngành Sơn Tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun ngày càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.

Năm 2015 Eurowindow đã được nhận chứng chỉ bảo hành 25 năm sơn tĩnh điện Jotun. Sau 2 năm kiểm nghiệm và đánh giá công nghệ dây chuyền sản xuất, năng lực vận hành máy móc, thiết bị, chất lượng sơn thành phẩm của Eurowindow. Để có được chứng nhận bảo hành 30 năm của Jotun, dây chuyền sơn phải đạt những tiêu chuẩn rất khắt khe của các tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới cụ thể: Sơn tĩnh điện Jotun Durasol đạt các tiêu chuẩn Châu Âu Qualicoat Class 3 – cấp cao nhất của Châu Âu (Qualicoat có trụ sở đặt tại Thụy Sĩ, là tổ chức hàng đầu thế giới về đo lường và kiểm định nghiêm ngặt chất lượng sơn/sơn phủ trên nhôm/ hợp kim nhôm cho các ứng dụng kiến trúc trên toàn cầu), tiêu chuẩn Mỹ AAMA 2605 – cấp cao nhất của Mỹ (AAMA – American Architectural Manufacturers Association, là một tổ chức toàn cầu, trụ sở đặt tại Hoa Kỳ, là Hiệp hội các nhà đầu tư kiến trúc Hoa Kỳ); quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, phòng ngừa sai sót … theo quy định và hướng dẫn chi tiết của Jotun; hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm, hệ thống thiết bị dây chuyền sơn, nhiệt độ sấy của Eurowindow đảm bảo tiêu chuẩn để sơn sản phẩm Jotun; các mẫu sơn thực tế được kiểm tra bởi phòng Lab Jotun tại Thailand đánh giá test mẫu trực tiếp (ví dụ Phun muối, chịu ẩm 4000 giờ….). Trải qua giai đoạn kiểm nghiệm khắt khe, Eurowindow đạt được tất cả các tiêu chí của Jotun chính vì vậy năm 2017 Jotun đã quyết định trao giấy chứng nhận bảo hành trong vòng 30 năm trên toàn cầu cho Eurowindow.

Tại buổi lễ, ông Johnny Kolding – TGĐ Jotun Việt Nam cho biết: “Jotun và Eurowindow đã có hợp tác kinh doanh từ tháng 8/2014. Jotun đánh giá Eurowindow xứng đáng là đối tác chính tại thị trường Việt Nam và tôi tự hào Eurowindow có thể sơn sản phẩm bột sơn tĩnh điện siêu cao cấp Jotun Durasol để hai công ty có thể cùng đẩy mạnh các sản phẩm cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Jotun mong muốn rằng sản phẩm của Eurowindow sẽ được sơn dòng sơn cao cấp này và trở thành giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho các công trình, đặc biệt là các dự án trọng điểm ngày càng đòi hỏi chất lượng cao”.

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – TGĐ Eurowindow cũng chia sẻ: “Trong quá trình phát triển, dây chuyền sơn của Eurowindow đã đạt được rất nhiều chứng nhận bảo hành của các hãng uy tín. Đến nay Eurowindow tiếp tục nhận được chứng nhận bảo hành 30 năm của hãng Jotun – hãng sơn hàng đầu thế giới, điều này cho thấy chất lượng sản phẩm Eurowindow ngày càng hoàn hảo hơn. Đặc biệt, tại Việt Nam, sơn Jotun cũng là sản phẩm sơn đầu tiên được chứng nhận Nhãn xanh, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe con người, đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để Eurowindow tiếp tục thực hiện chiến lược phát triển bền vững gắn với sản phẩm xanh”.

Minh Hương/BXD