20/09/2017

Đầu tư biệt thự biển Phú Quốc với 7 tỷ đồng

Dự án Wyndham Garden Phú Quốc đang mở bán với tổng giá trị tầm 7 tỷ đồng, thanh toán trong 30 tháng.

Tọa lại tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, biệt thự Wyndham Garden là khu nghỉ dưỡng khép kín với phong cách private villa được đầu tư và khai thác như một khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn năm sao.

Dự án gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5-7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung. Nhờ đó, mỗi căn biệt thự vừa đủ riêng tư để chủ nhân thư giãn, vừa đủ không gian giao tiếp cộng đồng.

Thiết kế một trệt với tất cả căn biệt thự có hồ bơi riêng và được phủ xanh bằng vật liệu tự nhiên như Cúc Tần Ấn Độ phù hợp với xu hướng sống xanh đang phổ biến trên toàn thế giới.

polyad

Nội khu dự án có các tiện ích chuẩn quốc tế như clubhouse với quy mô 1.100m2 bao gồm hồ bơi lớn, hồ cảnh quan, khu dịch vụ, ball room, nhà hàng cafe, phòng gym, spa thư giãn, khu tập golf mini, khu BBQ ngoài trời

Sở hữu hệ cảnh quan nghỉ dưỡng cạnh biển chuẩn năm sao, nổi bật với kiến trúc độc đáo, Wyndham Garden Phú Quốc đang mở bán với giá khoảng 7 tỷ (thanh toán trong 30 tháng).

Trong 5 năm đầu từ ngày nhận bàn giao, khách mua biệt thự biển Wyndham Garden (Phú Quốc) được cam kết lợi nhuận từ 3,25 tỷ đồng, tương đương 650 triệu mỗi năm. Từ nay đến 22/10, khách hàng còn nhận 15 đêm nghỉ dưỡng tại Wyndham Legend Halong, tạo cơ hội trải nghiệm trước phong cách nghỉ dưỡng theo chuẩn Wyndham.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc-voi-7-ty-dong-1

Liên hệ hotline: 0906 999 161. Website: www.wyndhamgarden.vn.

Wyndham Garden thuộc chuỗi hệ thống thương hiệu của Wyndham Hotel Group – Tập đoàn khách sạn danh tiếng của Mỹ. Điều này góp phần nâng cao giá trị cạnh tranh về chất lượng quản lý, năng lực khai thác cho thuê cũng như bảo chứng uy tín cho việc quản lý tài sản trong dài hạn.

“Chuộng xu hướng nghỉ dưỡng theo phong cách Private Villa, dự kiến, mức thuê tại Wyndham Garden vượt mức 250 USD một đêm, khả năng sinh lợi đạt 13% mỗi năm, có thể hoàn vốn 7 năm”, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết.

Huệ Chi/ Theo Vnexpress.net