30/10/2017

Đâu là giá trị thực cho khoản đầu tư bất động sản Nam Đà Nẵng?

Đổ những khoản tiền không nhỏ đầu tư vào bất động sản, những giá trị mà bất động sản tại Nam Đà Nẵng mang lại cho các nhà đầu tư không đơn thuần chỉ là những con số về lợi nhuận, mà quan trọng hơn là những giá trị thực – hiện hữu và bền vững với thời gian.

Sức sống mới cho vùng đất khô cằn

Khu Nam Đà Nẵng của những năm 2010 – 2014 chỉ là những khu đất cát trắng rộng lớn, dân cư thưa thớt, hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội chưa được đầu tư. Thời điểm đó, ít ai nghĩ rằng, đây sẽ là khu vực hấp dẫn nhà đầu tư bất động sản bậc nhất tại Đà Nẵng. Và cũng ít người nghĩ rằng, chỉ sau 3 – 5 năm, từ khu đất trắng, Nam Đà Nẵng đã “thay da đổi thịt” bằng những khu đô thị, những khu nghỉ dưỡng 5* được quy hoạch bài bản, xây dựng đẳng cấp và trở thành nơi có thị trường bất động sản năng động bậc nhất tại dải đất ven biển miền Trung.


Khu Nam Đà Nẵng “sáng bừng” với sự xuất hiện của hàng loạt khu đô thị lớn.

Không còn những khu đất vắng, đến nay diện mạo khu Nam Đà Nẵng đã hoàn toàn mới, hàng loạt các dự án lớn, các khu vui chơi giải trí hàng đầu dần dần được hoàn thiện và đi vào hoạt động như: Tổ hợp vui chơi giải trí Cocobay, khách sạn Sheraton, tổ hợp khách sạn 5* Pan Pacific Resort, dự án New Hội An City, Ngọc Dương Riveside, Sentosa Riverside, Sentosa Luxury…

Đặc biệt, việc thành phố Đà Nẵng xây dựng hệ thống những cây cầu bắc qua sông Hàn đã tạo ra trục giao thông huyết mạch, mở rộng không gian đô thị về phía Nam. Nhờ đó, cư dân ở địa bàn này đi về các điểm làm việc, vui chơi giải trí trong trung tâm thành phố hay đi ra phố cổ Hội An đều chỉ mất khoảng15 phút. Ngoài cầu quay sông Hàn đã trở thành biểu tượng cho một Đà Nẵng hiện đại thì những cây cầu khác đều góp phần rút ngắn khoảng cách tới trung tâm thành phố, tạo thuận lợi cho người dân. Cầu Rồng đưa du khách từ sân bay Quốc tế ra thẳng các resort bãi biển. Cầu Thuận Phước nối quận Hải Châu trung tâm với tuyến đường ven biển Hoàng Sa, Trường Sa…

Cũng nhờ hạ tầng phát triển đồng bộ và hiện đại mà khu Nam Đà Nẵng từ một vùng đất thưa thớt người, đến nay đây là một trong những điểm đến du lịch lý tưởng cho hàng triệu khách du lịch đến Đà Nẵng – Hội Ai mỗi năm.

Đầu tư BĐS Nam Đà Nẵng – Chọn thực và bền

Góp phần không nhỏ vào việc “đánh thức” những tiềm năng to lớn về bất động sản tại đây là các chủ đầu tư và đơn vị phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Từ năm 2014 – 2015, nhiều chủ đầu tư với tiềm lực lớn bắt đầu triển khai các khu đô thị và dự án lớn. Song song với các dự án lớn là sự xuất hiện của những trục giao thông lớn như Dũng Sỹ Điện Ngọc, nối các khu dân cư và dự án chạy thẳng ra biển Đông; sông Cổ Cò bắt đầu được nạo vét, khơi thông dòng chảy…

Các chủ đầu tư cùng với đơn vị phát triển BĐS tiên phong mang đến những mô hình BĐS mới mẻ, đột phá với quy hoạch thông minh, phát huy tối đa giá trị và lợi thế về vị trí của khu vực này.


Cảnh quan và hạ tầng của dự án Ngọc Dương Riverside nhìn từ trên cao.

Thay vì tận dụng từng m² đất để bán, tại dự án Sentosa Riverside, CĐT làm sông nhân tạo ngay trong lòng dự án, xây dựng hệ thống công viên, cảnh quan cây xanh; làm đường lớn và thiết kế mặt tiền nhà rộng 6m – tạo ưu thế kinh doanh, thương mại cho các lô đất.

Ở Ngọc Dương Riverside – Tiểu khu The Gardens, CĐT dành riêng 1ha đất để quy hoạch nên khu resort ngay trong lòng dự án nhằm hình thành hệ sinh thái xanh bền vững; xây dựng bến du thuyền trên sông Cổ Cò thơ mộng… Đặc biệt, Ngọc Dương Riverside được CĐT thi công nhanh chóng, gần như là dự án có hạ tầng được thi công nhanh nhất hiện nay.

Hai dự án do CenInvest phát triển đều có mức giá rất hợp lý, dao động từ 500 – 800 triệu đồng/lô đất nền ven biển. Với lợi thế giáp sông Cổ Cò, gần bãi tắm Viêm Đông và liền kề hàng loạt khu vui chơi giải trí, resort lớn bậc nhất khu vực… Sentosa Riveride và Ngọc Dương Riverside được giới đầu tư đánh giá là hai dự án đáng đầu tư bậc nhất khu Nam Đà Nẵng.

Chi tiết liên hệ:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (một sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 093.613.9191

Ninh Nhi/BXD