20/03/2018

Dấu ấn của Eurowindow tại Myanmar

(Tạp chí KTVN) – Tháng 7/2017 Eurowindow được Bộ Kế hoạch và Tài chính Myanmar cấp giấy phép hoạt động. Tháng 3/2018 Eurowindow chính thức Khai trương văn phòng tại số 275 Yarza thin Gyan, phường 11, quận South Okkalapa, Thành phố Yangon.

Cũng trong tháng 3/2018, Eurowindow tổ chức Hội thảo đầu tiên tại Yangon, Myanmar với chủ đề “Giải pháp tổng thể về cửa và vách dựng cho các công trình xây dựng tại Myanmar”, Hội thảo nhằm giới thiệu đến khách mời kinh nghiệm phát triển sản phẩm của Eurowindow và những thành tựu Eurowindow đã đạt được trong suốt hơn 15 năm qua cùng hệ thống sản phẩm và năng lực sản xuất của Eurowindow.

Sự kiện thu hút hơn 200 khách mời là đại diện chính quyền Yangon, Hiệp hội Xây dựng, hiệp hội Kiến trúc sư các đối tác chiến lược, chủ đầu tư công trình lớn và nhiều khách hàng tại Myanmar.

Việc Eurowindow đầu tư vào thị trường Myanmar được Đại sứ Luận Thùy Dương đánh giá rất cao, bà cho hay “Việc Eurowindow – Nhà cung cấp tổng thể về cửa uy tín số 1 Việt Nam phát triển tại thị trường Myanmar là dấu hiệu rõ ràng về niềm tin to lớn mà Eurowindow đã đặt vào Myanmar và là một động lực mạnh mẽ cho sự tăng trưởng trong khu vực. Sản phẩm chất lượng của Eurowindow sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng và các đơn vị phát triển xây dựng trên khắp Myanmar”.

Ông Ko Ko Lwin – Thư ký Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar vui mừng chia sẻ “Ngành xây dựng Myanmar chưa phát triển và rất tiềm năng, tôi tin rằng với những gì đã làm được tại Việt Nam, với tiềm lực, kinh nghiệm và sản phẩm chất lượng Châu Âu, Eurowindow sẽ thành công tại Myanmar trong thời gian tới”.

anh 3

Ông Ko Ko Lwin – Thư ký Thường trực Bộ Công nghiệp Myanmar phát biểu tại lễ khai trương Văn phòng và showroom Eurowindow

Trao đổi với phóng viên, Ông Nguyễn Cảnh Hồng khẳng định “Chúng tôi tin tưởng rằng, sự góp mặt của sản phẩm cửa Eurowindow sẽ mang đến những giải pháp về cửa tốt nhất cho người tiêu dùng tại Myanmar. Từ đó, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người dân Myanmar và tạo nên vẻ đẹp hiện đại, thay đổi diện mạo kiến trúc của đất nước Myanmar”.

Xuất hiện với tư cách là khách mời đặc biệt trong buổi hội thảo “Giải pháp tổng thể về cửa và vách dựng cho các công trình xây dựng tại Myanmar”, bà Võ Thị Ngọc Diệp, Tham tán Thương mại tại Đại sứ quán Việt Nam cho hay: “Chúng tôi đánh giá cao việc Eurowindow, nhà cung cấp giải pháp tổng thể hàng đầu về cửa uy tín số Việt Nam, đã quyết định mở rộng sang Myanmar, tại thời điểm mà ngành xây dựng của Myanmar phát triển bình quân 30% mỗi năm. Qua hơn 15 năm phát triển, Eurowindow đã tạo ra cuộc cách mạng về cửa và thay đổi thói quen sử dụng cửa của người Việt Nam. Tôi tin rằng với uy tín của thương hiệu và chất lượng sản phẩm được khách hàng ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới tin tưởng, Eurowindow sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Myanmar, cũng giống như cách mà Eurowindow đã làm cho người dân Việt Nam”.

anh 5

Bà Võ Thị Ngọc Diệp – Tham tán Thương mại Việt Nam tại Myanmar phát biểu trong Hội thảo

Trong năm đầu tiên hoạt động tại Myanmar, Eurowindow sẽ tập trung phát triển thị trường bằng cách hợp tác chặt chẽ với các nhà đầu tư, nhà thầu, kiến ​​trúc sư và các chuyên gia tư vấn thiết kế để cung cấp các giải pháp về vật liệu tối ưu cho các công trình xây dựng hiện tại cũng như các tòa nhà sắp được xây dựng tại Myanmar.

Với phương châm “Chất lượng là trên hết”, sản phẩm của Eurowindow được sản xuất với những vật liệu có chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu ,và có nhiều tính năng ưu việt như độ bền, độ kín, cách âm, tiết kiệm năng lượng, thẩm mỹ cao theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Các sản phẩm Eurowindow cung cấp rất đa dạng, bao gồm cửa nhựa uPVC với lõi thép gia cường, cửa gỗ, cửa nhôm, và vách nhôm kính lớn với nhiều tính năng độc đáo, thân thiện môi trườngvà tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.

Ông Sun Oo –  Chủ tịch Hiệp hội Kiến trúc Sư tại Myanmar phát biểu “Tôi tin tưởng vào năng lực của Eurowindow, qua tìm hiểu tôi đánh giá Eurowindow là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cửa và vách nhôm kính lớn. Tôi mong rằng từ ngày hôm nay, người dân Myanmar sẽ có thêm lựa chọn tốt cho dòng sản phẩm cửa và vách nhôm kính lớn cao cấp, tiêu chuẩn Châu Âu do Eurowindow cung cấp”, ông Sun Oo cũng chúc và tin tưởng rằng Eurowindow sẽ thành công tại thị trường Myanmar.

20180316_Hoi thao Myanmar-74

Ông Sun Oo –  Chủ tịch Hiệp hội Kiến trúc Sư tại Myanmar

20180316_Hoi thao Myanmar-103

 

Nhiều khách hàng đặt câu hỏi về phía BTC mong muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm và chính sách bán hàng của Eurowindow tại Myanmar

Ông Nguyễn Cảnh Hồng – Tổng Giám đốc Eurowindow và Ông Tan Gin Mong ký kết hợp đồng đầu tiên tại Myanmar về việc cung cấp sản phẩm cho dự án khách sạn Super Hotel. Đây là tín hiệu đáng mừng và là thành công bước đầu của Eurowindow tại thị trường đầy tiềm năng này.

“Việc Eurowindow khai trương văn phòng và chính thức có mặt tại Myanmar là bước đi vững chắc đầu tiên trong các hoạt động chiến lược của Eurowindow và cam kết đầu tư lâu dài tại Myanmar”.

Từ ngày 16 tháng 3 đến ngày 16 tháng 6 năm 2018, Eurowindow sẽ giảm 20% cho tất cả các hợp đồng mua và lắp đặt sản phẩm cho các công trình tại Myanmar

PV