17/02/2022

Đặt TV thế nào cho phù hợp với phòng khách? (P2)

TV là một trong những yếu tố chính tạo nên phòng khách, phòng khách là nơi vừa để tiếp khách vừa là nơi để nghỉ ngơi và thư giãn. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dễ dàng bố trí thiết bị này, có rất nhiều kích thước khác nhau và đặc biệt là để kết hợp nó với phần còn lại của không gian.

Có thể đặt TV ở vị trí tổ chức không gian, chẳng hạn như kệ, hoặc trước vách ngăn. Giải pháp này rất thú vị bởi vì các kệ và vách ngăn thường tạo ra sự thẩm thấu trực quan giúp tích hợp không gian này với những không gian khác trong môi trường xung quanh, chẳng hạn như nhà bếp, văn phòng hoặc ban công.

Từ quan điểm tích hợp không gian này, TV cũng có thể được đặt trong không gian đa năng, thích ứng với việc sử dụng thời điểm này. Điều này có thể được tích hợp vào một mảng đồ gỗ lớn để đánh dấu trực quan không gian, hoặc thậm chí tận dụng không gian bên cạnh cầu thang.

Trong không gian nhỏ, chẳng hạn như studio, TV có thể được đặt ở những vị trí chiến lược để cho phép kết nối trực quan và sử dụng nhiều không gian, chẳng hạn như gần với môi trường ăn uống hoặc lưu thông.

PV/archdaily