29/06/2016

Đảo Kim Cương – không gian sống thích hợp cho cả gia đình

Giai đoạn 2 của Đảo Kim Cương sở hữu mật độ xanh lên đến 86,5%, khi 7ha hoàn toàn cho cây xanh, chỉ một ha dành dành cho các tòa tháp căn hộ.

Mật độ xanh chuẩn thế giới

Chủ đầu tư cho biết, tại Việt Nam hiện không ít dự án được cho là xanh song mật độ không gian dành cho thiên nhiên đạt khoảng 40%. Tại đảo Kim Cương, tỷ lệ này lên đến 86,5% khi 7ha hoàn toàn cho cây xanh, mặt nước và tiện ích nội khu, chỉ một ha còn lại dành việc xây dựng 5 tòa tháp căn hộ.

“Nhờ đó, mật độ phủ xanh của đảo Kim Cương là 16m2 một người, cao gấp 4 lần trung tâm TP HCM (4m2 một người) và cao hơn một số quốc gia như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản trung bình 10-15m2 một người”, đại diện Kusto Home khẳng định.

polyad

Đảo Kim Cương sở hữu mật độ xanh cao  86,5%.

Tiện ích nghỉ dưỡng cho gia đình nhiều thế hệ

Theo một khảo sát của TP HCM, tỷ lệ trẻ em thành phố được đi chơi công viên hàng tuần chỉ đạt 7%. Do đó, Đảo Kim Cương là dự án đầu tư nhiều tiện ích dành cho trẻ em, giúp cư dân nhí được sống trong không gian thỏa sức vui chơi theo nhu cầu và phù hợp độ tuổi.

polyad

Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp có hồ bơi “resort” lớn nhất hiện nay, với hồ bơi nước tràn phong cách nghỉ dưỡng diện tích 2.300m2.

Tại dự án, giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ chú trọng thêm nhiều tiện ích dành cho con trẻ như công viên nước thủy thủ với mô hình tàu cướp biển khổng lồ giúp các bé được sống trong khung cảnh của các câu chuyện cổ tích hay các bộ phim bom tấn nổi tiếng thế giới. Những sân chơi trải dài, xanh mướt cỏ, chạy mỏi chân như những khu rừng trong mơ của các thiên thần nhỏ. Bên cạnh đó là lâu đài thiên văn, thư viện ngoài trời, học viên âm nhạc và nghệ thuật… dành riêng cho trẻ em đầu tiên có tại Việt Nam.

“Thiên đường” không chỉ dành cho trẻ nhỏ mà cha mẹ và ông bà cũng được hưởng bầu không khí nghỉ dưỡng tại đảo Kim Cương. Đây cũng là dự án căn hộ cao cấp có hồ bơi “resort” lớn nhất hiện nay, với hồ bơi nước tràn phong cách nghỉ dưỡng diện tích 2.300m2.

Cư dân của đảo còn được hưởng những quyền lợi mà không nhiều dự án căn hộ cao cấp nào tại Việt Nam có được như taxi nước chỉ 15 phút đến trung tâm quận 1, bến du thuyền cá nhân duy nhất được cấp phép phục vụ cư dân của đảo.

polyad

Hotline: 090 999 5665. Website: www.daokimcuong.com.vn

Ngoài tiện ích nội khu hoàn hảo, căn hộ của đảo Kim Cương được đầu tư thiết kế mang đậm phong cách nghỉ dưỡng, giúp cư dân hưởng trọn cảm giác nghỉ ngơi thư giãn, góc nhìn phóng khoáng, bài trí nội thất đơn giản nhưng sang trọng.

Căn hộ Hawaii ra mắt quý III/2016

Theo chủ đầu tư Kusto Home, các căn hộ xây dựng dựa trên những quan sát, hiểu biết và tình yêu thương đặc biệt dành cho trẻ em. Dự kiến quý III/2016, chủ đầu tư sẽ giới thiệu tháp Hawaii – tòa tháp đầu tư của dự án đảo Kim Cương giai đoạn 2 với giá khởi điểm từ 2,2 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Tòa tháp Hawaii dự kiến sẽ có 177 căn hộ cao cấp diện tích đa dạng từ 50-450 m2.

Thanh Thư/Vnexpress