09/06/2016

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương làm việc với Đảng ủy Bộ Xây dựng

Ngày 9/6, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, do đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy dẫn đầu, đã có buổi làm việc với Đảng ủy Bộ Xây dựng về những kết quả công tác Đảng từ sau Đại hội Đảng bộ Bộ Xây dựng đến nay.


Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư Đảng ủy – Thứ trưởng Bộ Xây dựng Lê Quang Hùng; Thứ trưởng Đỗ Đức Duy và đại diện các phòng, ban thuộc Đảng ủy Bộ Xây dựng.

Theo báo cáo của Đảng ủy Bộ Xây dựng, từ sau Đại hội đến nay, công tác chính trị tư tưởng luôn được Bộ Xây dựng quan tâm chỉ đạo, do đó đã tạo được sự đoàn kết thống nhất cao trong toàn Đảng bộ. Đảng ủy Bộ Xây dựng đã thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, chỉ đạo, điều hành theo chương trình, kế hoạch đề ra. Lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc ban hành quy chế làm việc, chương trình công tác và chương trình hành động của Cấp ủy. Đồng thời, tổ chức kiểm điểm tập thể, cá nhân và đánh giá phân loại tổ chức Đảng, đảng viên và bình xét khen thưởng năm 2015, tổng kết công tác và triển khai nhiệm vụ năm 2016. Công tác kiểm tra giám sát, phối hợp, kiện toàn Cấp ủy… luôn được quan tâm thực hiện.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã thảo luận, đưa ra những giải pháp nâng cao hơn nữa công tác xây dựng Đảng của Bộ Xây dựng trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm viêc, đồng chí Nguyễn Quang Dương đánh giá cao công tác chuẩn bị , báo cáo cũng như hiệu quả các chương trình hành động của Đảng ủy Bộ Xây dựng trong thời gian qua. Nội dung chương trình đã được triển khai sớm, chất lượng tốt, sâu sát với thực tế. Trong thời gian tới, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương đề nghị Đảng ủy Bộ Xây dựng tiếp tục đôn đốc các cơ sở Đảng đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào cuộc sống, triển khai hiệu quả các chương trình hành động nhằm nâng cao hơn nữa hiệu quả công tác xây dựng Đảng.

Vân Anh – Ảnh: Thiên Trường/Báo Xây dựng