06/04/2022

Cuộc thi thiết kế sản phẩm Euro3plast

Cuộc thi thiết kế sản phẩm mới trên Desall.com: Euro3plast mời bạn thiết kế một dòng sản phẩm cachepot dùng trong nhà, đặc trưng bởi các yếu tố sáng tạo về thẩm mỹ và chức năng.

Euro3plast đang tìm kiếm dòng sản phẩm cachepot bằng nhựa để sử dụng trong nhà. Cachepot là một món đồ nội thất được thiết kế để chứa các chậu trồng trọt tiêu chuẩn. Chính vì vậy nó là sản phẩm hướng đến mục đích nâng cao tính thẩm mỹ chung cho hệ thống chậu trồng cây.

Cachepot phải được đặc trưng bởi các yếu tố sáng tạo về thẩm mỹ (hình dạng, kết cấu, hoàn thiện, màu sắc,…) và chức năng(do đó thêm một chức năng phụ cho sản phẩm). Sản phẩm phải có giá cả vô cùng hợp túi tiền của công chúng. Do đó, không được phép bổ sung thiết bị điện tử hoặc các yếu tố cơ học khác vào sản phẩm.

Để thực hiện đúng, vui lòng xem xét các nguyên tắc sau:

Kiểu sản phẩm

Thiết kế cachepot với các kích cỡ khác nhau (ít nhất 3 chiếc), phù hợp với nhau về kiểu dáng. Nắp chậu, không giống như chậu trồng trọt, không có lỗ ở đáy, mà là một lỗ duy nhất ở trên để đặt chậu trồng trọt và cây trồng vào. Việc tìm kiếm các giải pháp thẩm mỹ mới là ưu tiên hàng đầu, thông qua việc lựa chọn các hình dạng mới, áp dụng các kết cấu trên bề mặt bên ngoài, sử dụng các lớp hoàn thiện cụ thể hoặc các xử lý bề mặt tiếp theo, lựa chọn nhựa với các đặc tính sáng tạo,…

Ngoài ra, có thể cung cấp các giải pháp chính thức có khả năng bổ sung các tính năng mới phù hợp với bối cảnh trong nhà, cho sản phẩm đơn lẻ hoặc cho toàn bộ bộ sưu tập (ví dụ: bằng cách tìm ra cách để các yếu tố tương tác với nhau).

Phong cách và màu sắc

Phong cách được yêu cầu là đơn giản và hiện đại, được đặc trưng bởi sự sang trọng trang trọng và đổi mới thẩm mỹ. Không có ràng buộc cụ thể nào liên quan đến hình dạng (hình tròn, hình vuông,…) và màu sắc.

Có thể đặt logo “Euro3plast” trên bề mặt dễ nhìn thấy của cachepot.

Kích thước

Cachepot phải có đường kính từ 12-25 cm. Chiều cao sẽ phải tăng lên tương ứng với đường kính, bao phủ hoàn toàn các chậu trồng trọt tiêu chuẩn sẽ được đưa vào bên trong chúng.

Do đó, khi thiết kế và định kích thước vỏ chậu, cần phải xem xét đến kích thước của các loại chậu trồng trọt tiêu chuẩn chính, có kích thước gần đúng là:

● Đường kính 10,5 cm x cao 9 cm
● Đường kính 12 cm x chiều cao 11 cm
● 14 cm đường kính x chiều cao 13 cm
● Đường kính 16 cm x chiều cao 15 cm

Vật liệu và công nghệ sản xuất

Vỏ nồi sẽ được sản xuất bằng nhựa (ví dụ: polypropylene, polycarbonate, v.v.) bằng phương pháp ép phun.

Bối cảnh sử dụng

Trang trí nội thất gia đình, văn phòng và cửa hàng.

Phân phối

Nộp mô tả chi tiết và một loạt hình ảnh để trình bày tốt nhất các dự án của bạn. Hình ảnh hiển thị trong thư viện (tối đa 5) phải có Tỷ lệ khung hình là 4:3; Các định dạng tệp được chấp nhận: .jpg, .gif hoặc .png; Chế độ màu: RGB; Kích thước tệp đơn tối đa: 1MB. Trong quá trình nộp, bạn sẽ được yêu cầu tải lên tệp lưu trữ .zip chứa các tệp 3D và hình ảnh có độ phân giải cao của các đề xuất thông qua trường dành riêng. Kích thước tối đa của tệp .zip: 100MB

Tiêu chí đánh giá

Khi đánh giá, Nhà tài trợ sẽ tính đến các tiêu chí sau:

  • Chất lượng thẩm mỹ 5/5
  • Tính nhất quán với thương hiệu 5/5
  • Mức độ đổi mới 4/5
  • Tiềm năng bán hàng 4/5
  • Chức năng 3/5

Lịch trình giải thưởng

Giai đoạn nộp: 28/3/2022 – 28/6/2022
Đánh giá ý tưởng: 28/4/2022
Giai đoạn bỏ phiếu của khách hàng: từ ngày 28/6/2022
Thông báo người chiến thắng: khoảng cuối tháng 9/2022

Điều kiện và nộp hồ sơ

Tham gia miễn phí và dành cho các nhà thiết kế và tài năng sáng tạo thuộc bất kỳ quốc tịch nào từ 18 tuổi trở lên. Người tham gia có thể gửi một hoặc nhiều dự án, nhưng chỉ những dự án được công bố trên trang web www.desall.com, thông qua trang tải lên liên quan đến cuộc thi này mới được chấp nhận.

Giải thưởng

Giải nhất: € 3000

Việc Nhà tài trợ lựa chọn người chiến thắng sẽ là kết quả của một đánh giá không thể nghi ngờ và nó sẽ tính đến tính độc đáo, tính khả thi và tính nhất quán của các dự án đã nộp với bản tóm tắt được trình bày.

Quyền lựa chọn: € 1500
Trong thời hạn của quyền lựa chọn, Nhà tài trợ cung cấp thêm cơ hội cho tất cả những người tham gia đặt một khoản phí € 1500 để mua giấy phép khai thác tiết kiệm các dự án không được công nhận là đề xuất chiến thắng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo website. Đối với các câu hỏi về bản tóm tắt, vui lòng sử dụng nút “Có câu hỏi” hoặc viết thư tới Contest@desall.com

Ngôn ngữ

Vì chúng tôi là một Cộng đồng quốc tế, tất cả các văn bản được cung cấp cùng với nội dung tải lên của bạn (tóm tắt, mô tả, thẻ,…) phải được viết bằng tiếng Anh.

Liên hệ

Bạn có muốn cập nhật về “Euro3plast Cachepot Design” không?

Đăng ký Desall, lưu cuộc thi vào mục yêu thích của bạn và chỉnh sửa tùy chọn thông báo trong tài khoản của bạn.

PV