31/08/2015

Cuộc thi thiết kế nhà đẹp BWI/London

Tổng quan về cuộc thi:
Cuộc thi thiết kế nhà đẹp là một cuộc thi quốc tế mở và miễn phí, là cơ hội duy nhất đòi hỏi các nghệ sĩ, kiến trúc sư, kiến trúc sư cảnh quan, các nhà thiết kế và sinh viên tham gia thiết kế một dự án thực tế. Yêu cầu các thành viên tham gia nhận định “cái đẹp” và đề xuất biến nó thành một công trình nhà ở thực tế đáp ứng nhu cầu của chủ nhà, cũng như đảm bảo các yếu tố kiến trúc, kỹ thuật. Quỹ giải thưởng lên đến £25,000.

Các cá nhân và các nhóm đa ngành tham gia phải tạo đột phá, nhưng không được vượt quá 91ha đối với dự án thực tế. Dự án này là cơ hội chúng ta nghĩ lại về cách một ngôi nhà cấu trúc, sống và được nhìn dưới khía cạnh thẩm mỹ. Thông qua cuộc thi, người chiến thắng sẽ được chọn giải pháp sáng tạo của mình để thi công.

Thời gian và phí tham dự:
Miễn phí tham gia, các thành viên tham gia phải đăng ký trước 23h59′ ngày 30/9/2015. Hạn chót nhận hồ sơ cũng là 23h59′ ngày 30/9/2015.

Tổng trị giá giải thưởng: £25,000 trao cho một, hoặc nhiều cá nhân hay nhóm thắng giải. Người chiến thắng sẽ được công bố trên website, và công bố ngày 20/10/2015.

Hội đồng ban giám khảo:  bao  gồm các thành viên cấp cao của hội nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc cảnh quan quốc tế: Fokke Moerel – MVRDV, Neil Porter đến từ Gustafson-Porter, Mick Finch – Central Saint Martin’s và Kiến trúc sư Ed Hollis tác giả của cuốn sách ” Làm thế nào để tạo ra một căn nhà“.

Cuộc thi được Barton Willmore Quốc Tế thay mặt cho khách hàng của mình quản lý và điều phối. BW Quốc Tế là kênh toàn cầu của Barton Willmore- tổ chức  quy hoạch và thiết kế thực tiễn hàng đầu Vương quốc Anh, cam kết đáp ứng phát triển bền vững với chất lượng cao nhất.

Thông tin chi tiết về cuộc thi tại đây
Các câu hỏi và giải đáp thắc mắc tại đây

Kiều Trang – Kienviet.net
( Biên dịch từ designabeautifulhouse )