04/11/2019

Cuộc thi “Phù Thủy Không Gian” đã tìm được chủ nhân và trao giải đặc biệt trị giá 230 triệu đồng

Sáng ngày 3/11/2019, tại Hà Nội, Ban tổ chức và giám khảo cuộc thị Phù Thủy Không Gian đã tổ chức lễ trao giải cho các cá nhân và đơn vị có bài dự thi. Cuộc thi Phù Thủy Không Gian do AnPro – nhãn hiệu vật liệu nội thất công nghệ cao của Công ty CP Vật liệu Xây dựng Công nghệ cao An Cường, thành viên của Tập đoàn An Phát Holdings tổ chức và tài trợ.

Cuộc thi Phù Thủy Không Gian được phát động từ ngày 21/8/2019. Sau hơn 02 tháng phát động, ban tổ chức đã nhận  được hơn 200 ý tưởng thiết kế dự thi trên phạm vi cả nước, gần 8.000 người theo dõi và bình chọn trên mạng xã hội. Cuộc thi thực sự tạo nên một chiến dịch thay đổi về nhận thức và hành động của mỗi người trong việc biến đổi không gian sống theo chiều hướng tích cực, thu hút quan tâm của giới kiến trúc sư chuyên nghiệp và cả cộng đồng.

Ông Lê Việt Hà - Trưởng ban giám khảo phát biểu tổng kết cuộc thi

Ông Lê Việt Hà – Trưởng ban giám khảo phát biểu tổng kết cuộc thi

Cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng 1 tỉ đồng đã tìm được chủ nhân với phần thưởng giá trị nhất thuộc về bạn Phạm Hồng Ngọc – Sinh viên ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội.

Đến tham dự lễ trao giải có Ban giám khảo của cuộc thi, đại diện Nhà tổ chức AnPro, khách mời, các cơ quan báo chí và đông đảo thí sinh tham dự Phù Thủy Không Gian năm nay.

Cuộc thi đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các trường đào tạo kiến trúc, thiết kế như ĐH Kiến trúc Hà Nội, ĐH Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội, ĐH Văn Lang, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh… Đặc biệt, cuộc thi còn có sự xuất hiện của một “Phù thủy nhí” mới 9 tuổi.

Trong số bài dự thi Phù Thủy Không Gian có nhiều ý tưởng hoàn toàn có khả năng triển khai thực tế. Ví dụ như ý tưởng làm mới khu nhà trọ công nhân đã xuống cấp, ý tưởng chuyển đổi nhà máy sản xuất bỏ hoang thành khu vui chơi cho công nhân viên, khu nhà ở cho người vô gia cư, ý tưởng biến khu chợ xuống cấp trở thành nơi tham quan tìm hiểu văn hóa “phố thị” hay công viên bên bờ sông… Những bài dự thi này không chỉ mang theo mong ước của thí sinh mà còn được Ban Giám khảo đánh giá cao về độ sáng tạo và tính thực tế.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mai Văn Đông, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật liệu xây dựng công nghệ cao An Cường, thành viên Tập đoàn An Phát Holdings cho biết: “Chúng tôi tự hào vì được đồng hành cùng các tài năng trẻ, khơi nguồn sáng tạo và đem lại một cuộc thi cho các bạn thỏa sức thể hiện ý tưởng thiết kế và trải nghiệm. Qua cuộc thi, chúng tôi cũng muốn gửi gắm tinh thần của doanh nghiệp, đó là tạo ra các giá trị bền vững giúp cho cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn, thân thiện với môi trường hơn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành trong các chiến dịch mang ý nghĩa xã hội cao như cuộc thi Phù Thủy Không Gian để mang đến các giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trong thời gian tới.

Giải Đặc biệt đã được trao cho bài dự thi “Cho em đi học” của tác giả Phạm Hồng Ngọc.

image007

image009

image011

Giải nhất thuộc về Xưởng S8 với bài dự thi “Hanoihub”

Giải nhất thuộc về Xưởng S8 với bài dự thi “Hanoihub”

Hai giải nhì được trao cho Lê Quốc Nhật Đăng và Lê Phương Linh

Hai giải nhì được trao cho Lê Quốc Nhật Đăng và Lê Phương Linh

Các tác giả đoạt giải Ba

Các tác giả đoạt giải Ba

Giải Khuyến khích

Giải Khuyến khích

Giải Phù thuỷ tăng tốc

Giải Phù thuỷ tăng tốc

Giải Tập thể "Chối thần" được trao cho Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TPHCM)

Giải Tập thể “Chối thần” được trao cho Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TPHCM)

Các thí sinh đoạt giải cùng ban giám khảo và nhà tổ chức cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

Các thí sinh đoạt giải cùng ban giám khảo và nhà tổ chức cuộc thi chụp ảnh lưu niệm

AnPro là nhãn hiệu của Tập đoàn An Phát Holdings về lĩnh vực Vật liệu nội thất công nghệ cao. Sản phẩm của AnPro được sản xuất tại Công ty cổ phần Vật liệu xây dựng công nghệ cao An Cường với nhà máy sản xuất tại KCN An Phát Complex, Hải Dương. Vật liệu nội thất AnPro là loại vật liệu mới, đa dạng mẫu mã, phù hợp với mọi công trình. Với chất lượng và tính năng vượt trội, AnPro đang dần trở thành xu hướng vật liệu nội thất xanh trong tương lai.

– Sản xuất tại Việt Nam theo công nghệ tiên tiến của CHLB Đức

– Chống nước, chống mối mọt, ẩm mốc, hạn chế cháy lan

– Không chất độc hại, an toàn cho sức khỏe

– Sử dụng công nghệ hèm khóa Unilin độc quyền từ Mỹ

– Thi công nhanh chóng, dễ dàng lắp đặt

– Đa dạng mẫu mã, phong cách

– Có khả năng tái sử dụng, độ bền lên đến 20 năm

AnPro – Kiến tạo không gian sống mới!

PV