22/05/2017

Cửa nhựa Woodin hút khách bởi tính năng ưu việt

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2017 lần thứ hai đang diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, kéo dài từ ngày 17 đến 21/5. Tại đây, nhiều sản phẩm mới lần đầu ra mắt thị trường nhưng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan và các đơn vị xây dựng.

Mặc dù mới vào thị trường Việt Nam vào cuối năm 2016 nhưng các sản phẩm mang thương hiệu Woodin của Cty Vina Korea Younhab đã thu hút sự quan tâm của khách hàng bởi sản phẩm đẹp mắt, thiết kế tinh tế, đặc biệt là sản phẩm cửa nhựa abs Woodin. Đây cũng là kỳ tham dự hội chợ Vietbuild lần đầu tiên.


Cấu tạo cửa nhựa abs.

Theo ông Tống Đức Long – Giám đốc kinh doanh Cty Vina Korea Younhab tại Việt Nam thì cửa abs Woodin được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc và đã xuất hiện 30 năm tại thị trường Hàn Quốc, được người tiêu dùng tin tưởng. Trước khi được đưa vào thị trường Việt Nam, sản phẩm đã được nghiên cứu và sản xuất cho phù hợp với khí hậu nóng ẩm, thói quen và điều kiện sử dụng của người Việt.


Gian hàng cửa Woodin được khách hàng quan tâm.

Cửa nhựa abs Woodin có vân tạo màu trang trí phủ toàn bộ bên ngoài lớp cốt cửa được định hình bằng cách tạo chân không hoặc nén dưới áp suất cao.

Abs là một loại nhựa nhiệt dẻo gồm Acrylonitrile, Butadien và Styren – có tính năng vượt trội so với các vật liệu truyền thống về độ cứng, độ bóng, độ dẻo dai và chịu va đập do kết hợp được các yếu cố cấu thành. Acrylonitrile và Styrene tạo nên sự chắc chắn và độ cứng; Butadien – một dẫn xuất của cao su tự nhiên – làm cho nhựa có khả năng chịu va đập, vì vậy có độ bền cao.

Nhựa abs an toàn cho con người nên đã được ứng dụng chế tạo mũ bảo hiểm, nồi cơm điện, thiết bị điện tử như vỏ ti-vi, phụ tùng ô tô xe máy, máy tính, điện thoại…

Sản phẩm cửa nhựa abs Woodin chủ yếu dùng làm cửa thông phòng và cửa vệ sinh thay cho sản phẩm cửa gỗ tự nhiên mà người Việt đang sử dụng. Theo ông Long thì, ở Việt Nam, nhiều căn hộ hay văn phòng sử dụng cửa chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp trong phòng và phòng vệ sinh. Điều này gây nên nhiều bất cập trong quá trình sử dụng bởi theo thời gian và độ ẩm, cửa sẽ dễ bị mủn, cong vênh, mối mọt…

Tuy nhiên, khi dùng sản phẩm cửa nhựa abs Woodin được sản xuất theo công nghệ mới; ưu điểm rất nhẹ, không cong vênh, mối mọt, kháng nước tốt… sẽ giúp cánh cửa phòng, đặc biệt là phòng vệ sinh kéo dài tuổi thọ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, sản phẩm được phân phối trên thị trường với giá thành rất ưu đãi, bảo hành 2 năm.


Cửa Woodin đang chinh phục khách hàng Việt bằng chất lượng và giá thành.

Những năm gần đây, các tòa nhà chung cư của Việt Nam phát triển. Cty Vina Korea Younhab nhận thấy đó chính là thị trường tiềm năng để sản phẩm của mình có thể tiếp cận, nhằm mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm cửa vừa tinh tế, thẩm mỹ vừa chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất. Theo tiết lộ của nhà sản xuất thì sản phẩm cửa nhựa của Cty đang được nhiều nhà thầu Việt đặt hàng cho các chung cư thương mại trung đến cao cấp.

Ngọc Hà/Báo Xây dựng