17/08/2019

Cửa nhôm Premier Door: Đồng bộ tạo nên khác biệt

(Tạp chí KTVN) – Cửa nhôm cao cấp Premier Door được hình thành và phát triển dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng. Premier Door cho ra đời các sản phẩm cửa phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng gắt và mưa nhiều tại Việt Nam. Sự đồng bộ của các sản phẩm nhôm kính tại Premier Door tạo nên sự khác biệt hoàn mỹ trong các thiết kế.

image001

Công trình biệt thự nhà chị Phụng (Q6) dùng cửa nhôm cao cấp Premier Door

Chính vì khí hậu tại Việt Nam luôn thay đổi rõ rệt, thường xuyên xảy ra hiện trạng mưa kéo dài và bão, người tiêu dùng khi xây dựng công trình đều có sự tỉ mỉ trong việc chọn lựa vật liệu và thiết kế. Sao cho đảm bảo được tính an toàn nhưng vẫn tối ưu độ bền cũng như thẩm mỹ của sản phẩm.

Bền, đẹp, kín nước, chống ồn

image003

 

Đó là những ưu điểm mà cửa nhôm cao cấp  Premier Door sở hữu sau thời gian nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Tại Việt Nam, trung bình mỗi năm đều phải đối mặt từ 10 – 15 cơn bão và ảnh hưởng mưa giông nhiều ở một số nơi. Song, cửa là hạng mục bên ngoài, tiếp xúc trực tiếp một cách thường xuyên với thời tiết. Vì vậy, tiêu chí bền, đẹp, kín nước, chống ồn là các chức năng cần có đối vớimột bộ cửa nhôm cao cấp. Đó cũng là cơ sở để người tiêu dùng đánh giá trong việc chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho công trình của mình. Hiểu được những gì mà người dùng mong chờ, Premier Door không ngừng nỗ lực sáng tạo và phát triển sản phẩm theo xu hướng hiện đại hóa và tiện nghi.

image005

Trên phương diện kĩ thuật, 2 chức năng quan trọng của bộ cửa là kín nước – chống ồn, chúng phụ thuộc chủ yếu vào các phụ kiện: hệ gioăng (ron), kính và hệ thống khóa. Chính vì vậy, cửa nhôm Premier Door được sử dụng các hệ phụ kiện chính hãng, đặc biệt là hệ gioăng cao cấp có độ đàn hồi cao. Sự tương thích và đồng bộ phụ kiện giúp bộ cửa tối ưu hóa được sự kín khít tuyệt đối. Từ đó các tính năng khác như: cách âm, giảm thiểu thất thoát nhiệt lượng, cách nhiệt,… được phát huy tối đa. Tạo không gian sinh hoạt và làm việc thoải mái nhất cho người dùng.

image007

Một trong những người tiêu dùng sử dụng cửa nhôm đồng bộ từ Premier Door, chị Phụng (28 tuổi, TPHCM) chia sẻ: “Xây nhà là việc lớn, nên tôi rất cẩn trọng với mọi thứ. Được bạn bè giới thiệu về cửa nhôm cao cấp Premier Door, sau khi tìm hiểu cũng như đến showroom xem trực tiếp sản phẩm và được nhân viên tư vấn, tôi rất hài lòng và quyết định chọn cửa Premier Door cho nhà mình. Trong thời gian sử dụng, tôi và gia đình rất ưng ý về độ kín và cách âm tốt của cửa nhôm Premier Door.”

Sử dụng cửa nhôm đồng bộ có độ kín khít cao, hỗ trợ giảm thiểu tình trạng thất thoát nhiệt lượng khi sử dụng điều hòa, từ đó giảm thiểu lượng điện  một cách hiệu quả. Thay vì dùng cửa nhôm thông thường đa phần chỉ sử dụng các phụ kiện rời rạc, chắp nối. Các chuyên gia về nội thất đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng nên sử dụng cửa nhôm đồng bộ cho công trình. Bên cạnh việc đáp ứng các tính năng hiện đại và tạo không gian sinh hoạt hiệu quả, sử dụng cửa nhôm đồng bộ còn hạn chế hư hỏng tại các vị trí phụ kiện, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cho người tiêu dùng.

Giữ vững chất lượng đến mỗi công trình

Cửanhômcaocấp Premier Door sửdụnghệphụkiệnđồngbộ, tốiưuchứcnăng

Cửa nhôm cao cấp Premier Door sử dụng hệ phụ kiện đồng bộ, tối ưu chức năng

Trong bối cảnh thị trường ngành nhôm đầy biến động và cạnh tranh khốc liệt, việc giữ nguyên giá trị chất lượng của sản phẩm là điều không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp sản xuất. Tuy nhiên, cửa nhôm Premier Door với kim chỉ nam uy tín và chất lượng hàng đầu, chú trọng và nâng niu các giá trị của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Áp dụng quy trình sản xuất hiện đại và tối ưu, sử dụng dòng nhôm và phụ kiện cao cấp. Cửa nhôm Premier Door khẳng định chất lượng với các chính sách bảo hành và bảo trì sản phẩm lên đến 5 năm.

Premier 1

Đến nay, các sản phẩm nhôm kính Premier Door đã có mặt trên toàn khu vực Nam Trung Bộ, với nhiều showroom và đại lý phân phối. Song song đó, thường xuyên đào tạo quy trình chăm sóc khách hàng đến các đại lý phân phối nhằm đảm bảo giữ vững chất lượng cũng như dịch vụ đến khách hàng một cách tốt nhất.

Truy cập website: www.premierdoor.vn 

Liên hệ HOTLINE: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456 để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ.

PV