19/11/2019

Cửa đi nhôm kính Premier Door – Kiến tạo nét hiện đại đô thị

Sự tối giản và tinh thần kết nối không gian mà cửa đi nhôm kính sở hữu đã trở thành xu hướng mới trong công cuộc thay đổi kiến trúc đô thị. Cửa đi nhôm kính Premier Door không chỉ đơn thuần là cửa…  

image001

Sau nhiều khảo sát từ người tiêu dùng, Premier Door nhận thấy nhu cầu về thẩm mỹ đối với người dùng ngày càng được đề cao trong xây dựng nói chung và đối với hạng mục cửa nói riêng. Ngoài việc đáp ứng sự vững chãi cần có thì bộ cửa đi nhôm kính cần thỏa mãn được yếu tố thẩm mỹ. Cũng bởi bên cạnh nhiệm vụ ngăn cách không gian, cửa đi được xem là “bộ mặt” của toàn công trình. Chính vì vậy, Premier Door đầu tư phát triển sản phẩm cửa đi nhôm kính với sự đa dạng về mẫu và kiểu dáng, hướng đến sự Hiện đại – Sang trọng – Tiện lợi.

Cửa đi nhôm kính lùa làm nổi bật nét thẩm mỹ cao

Cửa đi nhôm kính lùa làm nổi bật nét thẩm mỹ cao

Với tiêu chí “Mở rộng không gian sống sáng tạo” của Premier Door, thương hiệu này khẳng định mình trên thị trường bằng những mẫu cửa đi nhôm kính đa công năng và hoàn mỹ. Kiểu dáng hiện đại, đa dạng mẫu mã, bảng màu sáng tạo là những gì mà cửa đi nhôm kính Premier Door sở hữu với mục tiêu thay đổi không gian, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Cửa đi nhôm kính Premier Door sở hữu khung nhôm vững chãi với những đường gân thanh mảnh trên bề mặt, hạn chế gây tù túng so với các thiết kế cửa thông thường. Hệ phụ kiện cao cấp chính hãng, chắc chắn, cứng cáp đi kèm càng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho bộ cửa. Bên cạnh đó, cửa đi nhôm kính tại Premier Door được thiết kế theo lối mở rộng tầm nhìn, tạo cho người dùng cảm giác không gian trở nên rộng rãi hơn.

Cửa đi tại Premier Door có thiết kế mở rộng tầm nhìn, tạo không gian thông thoáng

Cửa đi tại Premier Door có thiết kế mở rộng tầm nhìn, tạo không gian thông thoáng

Sử dụng hệ thống cửa đi nhôm kính giúp kiến trúc được nổi bật và nâng tầm giá trị của toàn công trình. Công trình sử dụng cửa đi nhôm kính gây ấn tượng cho người nhìn từ bên ngoài, và tạo dấu ấn khác biệt bởi sự phối hợp hài hòa “ăn ý” đối với cửa nhôm kính và các hạng mục còn lại. Từ đó tạo nên khối kiến trúc hiện đại và sang trọng, làm tăng giá trị cả về vật chất lẫn thẩm mỹ của công trình. Cửa nhôm kính cũng đóng góp trong việc tối ưu ánh sáng, một trong những yếu tố ảnh hưởng đến nét đẹp nội thất và mỹ quan của tổng thể kiến trúc. Khung nhôm tinh tế kết hợp cùng đa dạng loại kính, giúp không gian lấy được ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất, tiết kiệm chi phí điện năng tiêu thụ cho người dùng.

Cửa đi 1 cánh ô cố định

Cửa đi 1 cánh ô cố định

Những mẫu cửa đi nhôm kính xu hướng mới và được ưa chuộng nhất hiện nay đều có mặt tại Premier Door. Mỗi kiểu cửa đều có công năng và đặc tính riêng biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng thiết kế kiến trúc của chủ đầu tư. Premier Door đi đầu trong việc “lấy tâm kinh doanh, lấy tín bán hàng”, luôn đề cao lợi ích của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Vì vậy Premier Door đến nay đã tiếp nhận hợp tác cùng hàng trăm dự án công trình công cộng, nhà ở, căn hộ cao cấp,…, đều nhận được đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Đi cùng sự uy tín và sản phẩm đạt chất lượng cao cấp, Premier Door đến nay đã trở thành thương hiệu của sự sang trọng và hiện đại trong thị trường cửa nhôm kính, mang đến nhiều giải pháp ưu Việt cho mọi công trình.

Mọi yêu cầu tư vấn giải pháp cho hạng mục cửa liên hệ:

Website: www.premierdoor.vn

Hotline: 1800 6332 – (028) 3756 1678 – (028) 7300 0456

Premier 1

Tiên Tiên

Tag: cửa nhôm, cửa nhôm kính,