13/11/2017

Cty Bảo Khang ký kết nhiều thoả thuận tốt cho Dự án Cosmo City

Ngày 10/11, tại Dự án Cosmo City, Cty Bảo Khang, Trường quốc tế Renaissance, Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn (SCB) đã ký kết hợp tác trong lĩnh vực tài chính cho Dự án Cosmo City.


Cosmo City có lợi thế nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, dự án có khá nhiều tiện ích đi kèm.

Ông Lê Tấn Trung – Chủ tịch Hội đồng thành viên Cty Bảo Khang cho biết: Trường quốc tế Renaissance đã có thâm niên hơn 10 năm tại Sài Gòn, do đó lượng giáo viên nước ngoài của trường lên đến gần 60 người, bên cạnh đó cũng còn lực lượng giáo viên Việt Nam, vì vậy nhu cầu thuê, mua nhà là rất lớn. Chính vì lẽ đó, Bảo Khang đã dành ra 50 xuất thuê căn hộ tại Dự án Cosmo City với giá ưu đãi 8USD/m2 và sẽ ký hợp đồng với trường 2 năm.

Ngoài ra, Bảo Khang cũng sẽ có chính sách ưu đãi cho các giáo viên của trường muốn mua căn hộ tại đây và thông qua 2 Ngân hàng Shinhan và SCB cùng các gói hỗ trợ lãi xuất từ 5,5% đến 8,6%/năm. Theo tiết lộ của ông Trung, hiện tại giá căn hộ tại đây chỉ 32 triệu/m2 đã bao gồm cả VAT.

“Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện thêm cho 2 ngân hàng này, Bảo Khang cũng sẽ có ưu đãi với chính nhân viên của Shinhan và SCB Bank, đặc biệt phụ huynh có con em đang học tại trường Renaissance cũng được ưu đãi trong dịp này”, ông Trung cho biết thêm.


Cty Bảo Khang và trường quốc tế Renaissance ký kết các thoả thuận đem lại lợi ích cho cả 2 bên.

Tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, Dự án Cosmo City có 8 Block 21 tầng, với 3 tầng hầm, 3 tầng thương mại và gồm 756 căn hộ.

Dự án bao gồm nhiều dịch vụ tiện ích khép kín đã đưa vào hoạt động gồm: Trung tâm thương mại Big C, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu chiếu phim 3D, khu sân gold 3D, khu tiệc nướng ngoài trời…

Theo chủ đầu tư, giai đoạn 1 Cosmo City đã xây dựng xong 5 Block, hoàn công xong và có Giấy chứng nhận (sổ hồng) cho 404 căn hộ riêng lẻ.

Cosmo City có lợi thế vượt trội về vị trí, đặc sắc về phong cách thiết kế, những giá trị vô hình từ kiến trúc, không gian, nội thất cũng như mức giá vô cùng hợp lý tạo cho Cosmo City như một Singapore thu nhỏ.

Mạnh Cường/BXD