29/08/2018

Contech Vietnam 2018 – Sân chơi của các doanh nghiệp Xây dựng

Contech Vietnam 2018 là sân chơi cho các doanh nghiệp xây dựng quảng bá, giới thiệu máy móc, công nghệ mới đến thị trường. Triển lãm sẽ tổ chức từ ngày 5-8 tháng 12 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia.

kien-viet-contech-vietnam-2018-san-choi-doanh-nghiep-xay-dung-01

Công ty Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) phối hợp với Hội Khoa học & Công nghệ Mỏ Việt Nam (VIMA), Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM), Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC), Hội Bê Tông Việt Nam… tổ chức Triển lãm Quốc tế về Xây dựng, Công nghiệp mỏ và Giao thông – Máy móc, Thiết bị, Công nghệ, Phương tiện và Vật liệu (CONTECH VIETNAM 2018) từ ngày 5-8/12/2018 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, số 01 Đỗ Đức Dục, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

kien-viet-contech-vietnam-2018-san-choi-doanh-nghiep-xay-dung-1

Ngoài nguồn thiết bị, công nghệ do các công ty nước ngoài đem đến quảng bá tại thị trường Việt Nam, các nhà cung cấp trong nước cũng không ngừng nghiên cứu, cải tiến, tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, phù hợp điều kiện thi công của Việt Nam để giới thiệu tới các doanh nghiệp trong ngành.

Cùng với đó, khách tham quan sẽ được tìm hiểu trực tiếp sản phẩm và tận mắt chứng kiến sự vận hành của các loại xe và máy móc trưng bày tại triển lãm trong lĩnh vực thi công và khai thác, thông tin về giá cả, những cải tiến của sản phẩm, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng.

CONTECH VIETNAM 2018 được kỳ vọng sẽ có sự góp mặt của nhiều thương hiệu máy công trình, thiết bị thi công đến từ các quốc gia trên thế giới. Trong đó đặc biệt là sự xuất hiện của tập đoàn SANY.

Tập đoàn SANY là nhà sản xuất thiết bị thi công công trình lớn nhất Trung Quốc và đứng thứ 5 thế giới với 24 công ty con và thiết bị được tiêu thụ tại 150 quốc gia trên toàn cầu, bao gồm các dòng sản phẩm như: Thiết bị bê tông, Thiết bị làm đường (xe lu, xe san gạt, xe trải thảm nhựa, trạm trộn nhựa), Thiết bị nâng hạ (cẩu bánh xích, cẩu bánh lốp, cẩu địa hình), Thiết bị móng cọc, Thiết bị cẩu cảng, Máy xúc đào, Thiết bị khai thác hầm mỏ…

kien-viet-contech-vietnam-2018-san-choi-doanh-nghiep-xay-dung-2

 

CONTECH VIETNAM 2018 hứa hẹn là một diễn đàn quan trọng dành cho các chuyên gia hàng đầu của ngành, nhà sản xuất, nhà phân phối sản phẩm nước ngoài chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và mở rộng thêm các mối quan hệ kinh doanh.