26/04/2017

Contech Vietnam 2017 giới thiệu nhiều sản phẩm ưu việt ngành Xây dựng

Sáng 25/4, tại Cung Triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch – Xây dựng Quốc gia (số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế Contech Vietnam 2017 với hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Tham dự lễ khai mạc có Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông, đại diện đại sứ quán Malaysia, đại diện các hiệp hội ngành xây dựng, Hội Khoa học và công nghệ mỏ Việt Nam.

Triển lãm Contech Vietnam 2017 có tới hơn 60% là các nhà trưng bày quốc tế đến từ các quốc gia như Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore… tham gia trưng bày nhiều sản phẩm mới trong lĩnh vực máy móc công trình, thiết bị thi công và phụ tùng ngành xây dựng, giao thông và khai thác mỏ, vật liệu xây dựng và dây chuyền sản xuất VLXD. Những gian hàng tiêu biểu tại Contech Vietnam 2017 gồm: Gian hàng máy móc, thiết bị và phương tiện thi công của công ty TekMac, nhà phân phối chính thức hãng XCMG; Công ty UMAC, đại lý ủy quyền của các hãng JLG, Teupen, Nippon Sharyo, Công ty UMG Việt Nam (Volvo, UD Truck, Matador).

Gian hàng phụ tùng máy công trình có sự góp mặt của Công ty Tùng Sơn, Việt Tiến, KC Việt Nam, Hàm Giai… Máy và thiết bị ngành thi công cầu đường, giao thông của Almix Asia, Fujian South, Nanyang Liaoyuan.

Gian hàng vật liệu; dây chuyền sản xuất có Johs Rieckermann (Đức), Hoffen (Thái Lan), Poyatos (Tây Ban Nha),… Máy móc, thiết bị ngành khai thác mỏ là Cơ khí Hòn Gai, Viện Cơ khí Năng lượng Mỏ, Shanghai Shibang.

Trong khuôn khổ Triển lãm Contech Vietnam 2017 sẽ diễn ra ba cuộc hội thảo chuyên ngành về các chủ đề: “Công nghệ, thiết bị và sản phẩm Vật liệu xây dựng xanh, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường”; “Sản phẩm và công nghệ mới trong xây dựng”; “Tiêu chuẩn và công nghệ bảo vệ môi trường trong khai thác than”. Khách tham quan triển lãm và tham dự hội thảo sẽ được giới thiệu về các sản phẩm và công nghệ mới như: công nghệ sản xuất gạch không nung, tấm panel không nung xi măng cốt liệu, cọc thép xoay có cánh, công nghệ cọc tĩnh, ứng dụng mới trong trạm trộn asphalt, thiết bị kiểm định không phá hủy và quan trắc môi trường…

Triển lãm do Công ty Quảng cáo và Hội chợ Quốc tế Hà Nội (HADIFA) phối hợp với Hội Khoa học và Công nghệ Mỏ Việt Nam (VIMA), Tổng hội Xây dựng Việt Nam (VFCEA), Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam (VABM) và Hiệp hội các Nhà thầu Xây dựng Việt Nam (VACC) tổ chức, diễn ra đến hết ngày 28/4/2017.
Ninh Hoàng Hạnh/Moc.gov.vn