23/01/2017

Công ty Kim Oanh nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh vừa tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016.

Sau 7 năm hoạt động, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh ngày càng khẳng định vị thế, thương hiệu trên thị trường bất động sản. Các sản phẩm của Kim Oath đưa ra thị trường đều được đông đảo khách hàng đón nhận tích cực.


Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh nhận Huân chương Lao động hạng Ba.

Trung bình mỗi năm, Công ty phân phối thành công khoảng 2.500-3.000 sản phẩm, mức tăng trưởng doanh thu bình quân khoảng 30%/năm, đóng góp rất lớn vào sự phát triển của thị trường bất động sản nói chung và kinh tế xã hội tỉnh Bình Dương nói riêng.

Bên cạnh những thành tích về hoạt động kinh doanh, Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh luôn hoạt động theo tiêu chí cân bằng lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng để phát triển bền vững. Nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn được Công ty Kim Oanh thực hiện không chỉ gói gọn ở Bình Dương mà khắp các tỉnh, thành trên cả nước, thậm chí ở vùng biên giới, biển đảo.

Nhằm giúp các hoạt động thiện nguyện được chuyên nghiệp và hiệu quả hơn, vào tháng 5/2016, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã chính thức ra mắt và sẽ tập trung vào các chương trình lớn gồm: Đỡ đầu các em học sinh nghèo hiếu học; chăm lo, hỗ trợ cho các cán bộ chiến sĩ và con em của họ; hỗ trợ nạn nhân chất độc da cam; hỗ trợ người bị tai nạn lao động nhằm chia sẻ và kịp thời giúp các nạn nhân vượt qua khó khăn, chăm lo quà Tết cho người kém may mắn,….

Tính đến nay, tổng số tiền mà công ty thực hiện lên đến hơn 32,5 tỉ đồng, riêng năm 2016 là 13 tỉ đồng. Để ghi nhận những đóng góp của Công ty Kim Oanh, các cơ quan, ban, ngành đã trao tặng nhiều Giấy khen, Bằng khen. Trong đó, vinh dự nhất là Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ trao tặng vì đã có thành tích trong công tác xã hội từ thiện từ năm 2010-2014, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.


Nhiều nhân viên của Kim Oanh cũng nhận được phần thưởng do có thành tích xuất sắc trong năm 2016.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh khẳng định: “Công ty Kim Oanh cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, tiếp tục chiến lược phát triển bền vững, đảm bảo các chỉ tiêu tăng trưởng gắn với việc khẳng định vị thế và thương hiệu, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. Đồng thời tham gia tích cực vào các hoạt động an sinh xã hội để xứng đáng với danh hiệu cao quý mà Đảng và Nhà nước đã trao tặng”.

Trong khuôn khổ chương trình còn diễn ra lễ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2016 và trao thưởng cho các cán bộ nhân viên Công ty đã đạt được thành tích xuất sắc. Với khoảng 6.000 sản phẩm được phân phối ra thị trường, đây được xem là năm thành công nhất của tập thể Công ty Kim Oanh từ trước đến nay.

Mạnh Cường/Báo Xây dựng