24/10/2017

Công bố Đại lý chính thức phân phối dự án Swisstouches La Luna Resort Nha trang

Ngày 23/10, tại Hà Nội diễn ra lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang. Tham dự lễ ký kết có đại diện chủ đầu tư dự án, Marina Hotel JSC và 8 đại lý phân phối chính thức.


Virex là đơn vị phân phối chính thức dự án Swisstouches La Luna Resort, Marina Bay Nha Trang.

Trong các đối tác đồng hành có Cty CP Virex là đại lý có cơ sở hạ tầng khang trang, khép kín dịch vụ, tọa lạc tại vị trí đắc địa 33 Bà Triệu (Giao lộ Bà Triệu – Lý Thường Kiệt), đây là Trung Tâm Giao Dịch BĐS Việt Nam tại Thủ đô Hà Nội được đầu tư quy mô về công nghệ và là nơi hội tụ của nhiều chuyên gia nổi tiếng như: GS Hà Tôn Vinh, TS Đặng Hùng Võ, các lãnh đạo Hội chuyên ngành BĐS, những gương mặt doanh nhân BĐS thành công trong và ngoài nước. Việc lựa chọn những đơn vị phân phối chính thức có uy tín sẽ đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng và những nhà đầu tư thứ cấp.

Trước đó, Marina Hotel JSC đã tổ chức lễ công bố giá và chính sách ngày 17/10/2017 tại khách sạn JW. Marriott thu hút 150 khách hàng cùng các chuyên gia tài chính, chuyên gia thiết kế và đơn vị quản lý dự án tham dự.

Swisstouches La Luna Resort là dự án căn hộ khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, vì thế cùng với việc lựa chọn các đối tác danh tiếng hàng đầu thế giới như Swisstouches Hotels & Resorts, Grandland HongKong… Marina Hotel JSC cũng lựa chọn các đối tác đại lý phân phối uy tín, chuyên nghiệp để đồng hành.


Lễ ký kết giữa Virex và đại diện chủ đầu tư diễn ra ngày 23/10 tại Hà Nội

Lễ ký kết hợp đồng đại lý phân phối dự án Swisstouches La Luna Resort được tổ chức bởi chủ đầu tư dự án là cơ hội để các đại lý phân phối các sản phẩm đầu tư ưu việt cũng như cam kết cung cấp đầy đủ thông tin dự án và tư vấn giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng.

Nhi Thu