04/06/2018

“Cơ hội và thách thức nghề nghiệp”

Sáng ngày 29/05/2018 Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng tổ chức Buổi Tọa đàm với chủ đề “Cơ hội và thách thức nghề nghiệp” cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa và ngành Thiết kế nội thất. Buổi tọa đàm mang đến cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với doanh nghiệp, đồng thời định hướng, mở rộng hơn cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.

Tham dự buổi tọa đàm lần này có sự tham gia của TS.Lê Công Toàn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, THS.Nguyễn Quang Bảo – Quyền Trưởng khoa Kiến trúc và các Doanh nghiệp khách mời.
 

 
Buổi tọa đàm đã cung cấp những thông tin hết sức thiết thực cho Sinh viên 2 bộ môn Đồ Họa và Nội Thất một cái nhìn tổng thể về tình hình ngành nghề, những yêu cầu, những cơ hội của 2 nghề hiện nay. Cũng như trang bị cho sinh viên sắp ra trường những kiến thức về: phỏng vấn việc làm, những kỹ năng, kiến thức trong công việc.
 

 
Bên cạnh đó, những thắc mắc cũng như những kinh nghiệm các bạn cần có trong quá trình tìm kiếm cơ hội cho bản thân, cũng được các khách mời giải đáp một cách rõ ràng và cụ thể nhất.
 

 
Hy vọng rằng, thông qua Buổi tọa đàm các bạn sinh viên đã có một cái nhìn tổng quát và chuẩn bị đầy đủ hành trang cho mình trong con đường mà các bạn lựa chọn sắp tới.